Hôn nhân tan vỡ, diễn viên Linh Nga thú nhận sự thật về cuộc sống không đàn ông

01/05/2018 14:34

Sau thời gian "ở ẩn", diễn viên Linh Nga lần đầu lên tiếng về cuộc sống ở Mỹ của mình sau hôn nhân đổ vỡ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, diễn viên Linh Nga đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh cuộc sống hiện tại của mình kể từ sau khi ly hôn. Theo đó, người đẹp cho biết , khi làm mẹ đơn thân, cô có những khó khăn nhất định, nhất là hồi mới ly hôn.

"Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều so với bình thường để vừa săn sóc hai con gái, vừa ổn định lại cuộc sống. So với những bé sống cùng cả cha mẹ, các con tôi thiếu sự lo lắng sát sao mỗi ngày từ cha. Nhưng cuộc sống của chúng vẫn vui vẻ, không thiếu thốn tình cảm. Các con chưa bao giờ phàn nàn về thời gian tôi dành cho chúng. Tôi luôn sắp xếp để tham dự mọi cuộc họp phụ huynh, sự kiện ở trường, chương trình biểu diễn của lớp và những sự kiện mà các con cần mình. Tôi coi bản thân không chỉ là mẹ của hai bé mà còn là chị, là em, là bạn".

Diễn viên Linh Nga

Diễn viên Linh Nga

Chưa dừng lại ở đó, Linh Nga cho biết, cha của các bé cũng dành thời giờ săn sóc các con. Cô và chồng cũ coi nhau như những người bạn tốt. Cô tin rằng dù không tiếp tục hành trình bên nhau, hai người vẫn có thể hoàn thành trách nhiệm và công việc, trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Linh Nga cho biết, cô không lưu tâm nhiều lắm đến việc tìm một người đàn ông khác. Cô thấy mình đã có đủ mọi thứ, hạnh phúc với công việc và các con.

"Tôi cũng đã có một quá khứ với mọi thang bậc cuộc đời. Nhưng điều đó không có nghĩa tôi hoàn toàn đóng cửa trái tim. Nếu gặp được một người đàn ông khiến tôi yêu và hạnh phúc, tôi sẽ mở lòng mình. Nếu không, tôi vẫn có sự thanh thản trong tâm hồn - điều tôi vẫn giữ gìn dù có đi qua bi kịch nào của số phận" - Linh Nga cho biết.

Ngoài ra, Linh Nga còn khẳng định, danh vọng và tiền bạc là hai điều mà cô ít quan tâm nhất. Điều nữ diễn viên hướng đến là sự tự do và sự thanh thản.

Linh Nga chia sẻ, "Nhiều người có thể thấy tôi có tên tuổi, từng có rất nhiều tiền bạc khi còn trẻ thì cho rằng tôi coi trọng danh lợi nhưng điều đó không đúng. Tôi là người sống vì tình cảm, uy tín và trách nhiệm nhiều hơn. Tôi coi trọng hạnh phúc và sự bình an của người mình thương yêu".

Diễn viên Linh Nga và hai con gái cưng

Diễn viên Linh Nga và hai con gái cưng

Bà mẹ hai con kể, hồi còn nhỏ, cô rất thương mẹ vì bà chịu thương chịu khó, hy sinh cả cuộc đời cho gia đình và các con. Cô yêu và tự hào vì cha bởi biết mình thừa hưởng dòng máu nghệ sĩ, tâm hồn nhạy cảm, sự lạc quan trong cuộc sống từ ông. Nhưng không may mắn, cha mẹ cô không hạnh phúc bên nhau. Tuổi thơ cô trải qua nhiều cay đắng và buồn tủi nhưng cô phải cảm ơn mọi biến cố và bi kịch mà số phận dành cho mình. Nhờ đó, nữ diễn viên hiểu thêm được giá trị của hạnh phúc và bình an.

Người đẹp cho biết, đến giờ, cô không buồn giận cha mẹ mà chỉ một lòng mong họ có được hạnh phúc, dù là chung hay riêng.

"Ở ẩn" hơn 10 năm, gần đây diễn viên Linh Nga mới cởi mở về cuộc sống của cô tại Mỹ. Mỹ nhân nổi tiếng thập niên 90 đang rất bận rộn với công việc sản xuất phim, biên tập viên cho một kênh truyền hình. Cô đã ly hôn được vài năm và hiện làm mẹ đơn thân với hai con gái.

Trước đó, Linh Nga từng chia sẻ, tổ ấm của cô dù thiếu vắng đàn ông nhưng vẫn ấm áp, bình yên và tràn ngập tiếng cười mỗi ngày. Ngoài đam mê phim ảnh, niềm hạnh phúc của cô là được ở bên hai con. "Danh vọng, tiền bạc, sự hãnh tiến... tất cả rồi cũng sẽ qua đi nhưng điều đọng lại làm cho cuộc đời một con người có ý nghĩa hơn cả, theo tôi là sự yêu thương".

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bahrain đoạt vé vòng 1/8 nhờ quả penalty ở phút 90