Honda CR-V thế hệ mới có giá từ 1,136 tỷ đồng tại Việt Nam

09/01/2018 18:45

Mẫu xe CR-V 7 chỗ nhập khẩu đã được công bố giá bán lẻ đề xuất cho 2 phiên bản cấu hình E và L, cao hơn so với dự kiến.

Vào tháng 11/2017, Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới ra mắt thị trường Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc nhưng chưa công bố giá bán, chỉ dự kiến bán ra vào tháng 1/2018 kèm theo mức giá dưới 1,1 tỷ đồng cho bản cấu hình L cao cấp nhất. Đến nay, Honda Việt Nam cho biết đã ghi nhận được hơn 2.000 đơn đặt hàng mẫu xe này.

Tuy nhiên, do Chính phủ vẫn chưa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiện Nghị định 116 quy định về điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, dẫn đến việc Honda Việt Nam chưa thể nhập khẩu xe CR-V mới về Việt Nam với mức thuế nhập khẩu 0% để có mức giá bán lẻ đề xuất như mong đợi.

Trước thời điểm tháng 1/2018, một số lượng xe CR-V thế hệ mới gồm 750 chiếc đã được nhập về để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đặt mua sớm nhất. Chúng vẫn phải chịu mức thuế suất nhập khẩu dành cho xe nguyên chiếc là 30%, dẫn đến giá bán lẻ đề xuất trở nên cao hơn so với dự kiến ban đầu.

Cụ thể, theo Honda Việt Nam công bố, giá của CR-V thế hệ mới khởi điểm từ 1,136 tỷ đồng cho bản cấu hình E, đến cao nhất là 1,256 tỷ đồng với bản cấu hình L. Giá của bản cấu hình G không được đề cập. Mức giá này cũng đã bao gồm thuế GTGT.

Thời gian chính thức phân phối xe cho khách hàng từ ngày 16/1/2018 thông qua các Nhà Phân Phối Honda Ô tô trên toàn quốc. Các Nhà Phân Phối sẽ chủ động liên hệ và ưu tiên giao xe cho các khách hàng đã đặt hàng trước và muốn nhận xe sớm với mức giá bán lẻ đề xuất chính thức như trên.

Ở trạng thái đầy đủ nhất trên bản L, CR-V thế hệ mới dành cho thị trường Việt Nam sở hữu hệ thống chiếu sáng LED toàn bộ, đèn pha tự động điều chỉnh góc, cửa sổ trời panorama, cốp điện tự động, táp-lô ốp vân gỗ, ghế bọc da, điều hòa tự động 2 vùng, vô-lăng tích hợp nút điều khiển âm thanh, cruise control và lẫy chuyển số. Hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch,dàn âm thanh 8 loa. Hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ và Chế độ giữ phanh tự động lần đầu tiên được trang bị trên Honda CR-V.

 
Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thứ duy nhất Man City thiếu là Hazard, và Hazard hạ Man Xanh, thổi bùng cuộc đua vô địch