Honda Việt Nam lần đầu đưa giải đua xe đến với khán giả Bà Rịa

26/11/2016 08:38

Chính thức khởi động giải đua xe thể thao tại Việt Nam từ tháng 7/ 2016 tại Bình Dương

Honda Việt Nam lần đầu đưa giải đua xe đến với khán giả Bà Rịa

Giải đua lần này quy tụ 56 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp tham gia ở 4 hệ đua. Ngoài những hạng mục đua quen thuộc là MSX125, Blade và Wave, HVN còn đặc biệt đưa mẫu xe côn tay mới nhất WINNER 150 vào thi đấu nhằm mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn tốc độ đỉnh cao và “chất” hơn nữa.

Bên cạnh việc theo dõi những pha rượt đuổi gay cấn và hồi hộp, khi đến với giải đua khán giả còn được đến tham quan gian trưng bày các sản phẩm xe và phụ kiện của HVN và tham gia trải nghiệm lái WINNER 150. Với đường chạy dài 50m cùng việc trang bị những thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn cho người chạy, chạy thử WINNER 150 là một trong các hoạt động thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều khách hàng.

Kết quả giải đua: Hạng mục Blade: Giải Nhất: Võ Nhật Vinh (số 40); Giải Nhì:Trần Minh Tiến (số 43); Giải Ba: Bùi Thanh Lâm (số 41); Hạng mục MSX: Giải Nhất: Lại Hữu Đạt (số 60); Giải Nhì: Trần Thanh Chương (số 59); Giải Ba: Nguyễn Quang Đức (số 57); Hạng mục WINNER: Giải Nhất: Đồng Quốc Tài (số 04); Giải Nhì: Nguyễn Quang Khải (số 10); Giải Ba: Huỳnh Minh Sang (số 28); Hạng mục Wave 110: Gải Nhất: Phạm Duy Tân (số 30); Giải Nhì: Đặng Hoàng Minh (số 29); Giải Ba: Nguyễn Vũ Tuấn Anh (số 38)

Trước đó, hồi tháng 7 vừa qua, HVN đã chính thức khởi động chuỗi giải đua tại Bình Dương với khoảng 70 tay đua tranh tài ở 3 hạng mục MSX125, Blade và Wave thị trường, thu hút gần 10.000 khán giả đến xem và cổ vũ.

Kể từ năm 1955 khi chính thức bắt đầu tham gia, đua xe thể thao vẫn luôn được Honda coi là một hoạt động quan trọng, thể hiện những thành tựu về mặt công nghệ của hãng cũng như giúp nâng cao năng lực kỹ thuật cho các nhà nghiên cứu và thiết kế.

Bằng việc tham gia liên tục nhiều giải đua xe, đến nay Honda đã tự tin khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ đua xe thể thao thế giới qua hàng loạt những giải thưởng uy tín.

Từ những động lực mạnh mẽ đó, HVN nuôi ước mơ mang văn hóa đua xe thể thao chuyên nghiệp về phát triển tại Việt Nam.

Hoạt động này không chỉ được hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng niềm vui và sự hứng khởi thông qua những thử thách gay cấn và niềm hạnh phúc của chiến thắng mà còn tạo tiền đề thúc đẩy hơn nữa phân khúc xe tay côn Việt Nam.

Đại diện HVN chia sẻ, thông qua chuỗi giải đua xe máy này, HVN hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

 
Nguồn: Baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Giật điện thoại không thành, kẻ cướp rút dao dọa ông Tây