HOT: iPhone Xs Plus đã hiện nguyên hình, đẹp ngẩn ngơ

31/08/2018 17:26

Theo nguồn tin mới nhất từ 9To5Mac, hình ảnh ấn tượng của iPhone Xs Plus đã bị rò rỉ.

Video concept iPhone Xs Plus và Apple Watch Series 4.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra - ngày 12/09. Video được xem là bản concept của iPhone Xs Plus mới đây đã xuất hiện trên trang tin công nghệ 9To5Mac, cho người dùng cái nhìn cận cảnh hơn tới “siêu phẩm” sắp tới của hãng.

HOT: iPhone Xs Plus đã hiện nguyên hình, đẹp ngẩn ngơ - 1

Hình ảnh về iPhone Xs Plus khung thép không gỉ màu vàng.

Tuy nhiên, hình ảnh này không cung cấp cái nhìn rõ ràng về thiết kế do điều kiện ánh sáng nhân tạo. Mặc dù vậy, người xem có thể thấy rằng phong cách viền benzel siêu mỏng trên iPhone X sẽ trở lại. Hơn nữa, máy cũng sẽ được bảo vệ bởi khung thép không gỉ với màu vàng mới (khớp với tin đồn trước đây của Ủy ban Truyền thông liên bang – FCC).

Liên quan đến các chi tiết khác, nguồn tin tuyên bố hai mẫu iPhone cao cấp tiếp theo của Apple sẽ sử dụng tên như sau: iPhone XS cho phiên bản nhỏ hơn và iPhone Xs Plus cho bản lớn. Kích thước màn hình tương ứng của hai thiết bị lần lượt là 5,8 inch và 6,5 inch.

HOT: iPhone Xs Plus đã hiện nguyên hình, đẹp ngẩn ngơ - 2

Apple Watch Series 4 sẽ có ngoại hình đẹp tuyệt vời.

Cùng với iPhone Xs và iPhone Xs Plus, Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ một mẫu iPhone dùng màn hình LCD giá phải chăng với phong cách thiết kế tương tự (viền màn hình mỏng, camera True Depth). Ngoài ra, thế hệ đồng hồ thông minh mới – Apple Watch Series 4 và cặp iPad Pro cũng được đồn đoán góp mặt tại sự kiện này.

Nguồn: Danviet.vn