Hotgirl bạn thân liên tiếp chỉnh sửa 'chứng cứ' tố Huyền My khi luật sư vào cuộc?

19/05/2017 15:53

Cô gái đã tố Á hậu Huyền My "thả thính" người yêu bạn thân đã chỉnh sửa tất cả các status liên quan sau khi nhận tống đạt giấy tờ từ luật sư của Huyền My.

Thời gian qua, việc Á hậu Huyền My bị tố "thả thính" người yêu bạn thân đã nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Chủ Facebook Thu Hoàng - cô gái đã tố Á hậu Huyền My - đang gây xôn xao truyền thông những ngày qua và làm ảnh hưởng lớn tới danh dự, uy tín cũng như cuộc sống của gia đình Huyền My.

8_160611

Việc Á hậu Huyền My bị tố "thả thính" người yêu bạn thân đã gây
xôn xao dư luận thời gian qua.

Để bảo vệ danh dự, Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng nhằm làm sáng tỏ sự việc. Chiều qua, 18/5, luật sư của Á hậu Huyền My cùng thừa phát lại đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái tố Á hậu Huyền My để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống.

a-hau-huyen-my-2-1494892548375

Á hậu Huyền My đã thuê luật sư vào việc trước ồn ào lớn.

Theo đó, toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép. Nếu trước 17h chiều hôm nay, 19/5, cô gái này vẫn không có đính chính và xin lỗi công khai, phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc. Không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra.

Ngay khi luật sư của Huyền My và thừa phát lại tới làm việc với cơ sở kinh doanh của cô gái, buổi tối cùng ngày những status trước đó tố Á hậu Huyền My đã được cô gái này chỉnh sửa lại. Cụ thể, tất cả status trước đây chỉ đích danh tên Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành ‘em” một cách chung chung.

149492529113897_my_copy_wraf

Ngay sau khi luật sư của Huyền My đến cơ sở kinh doanh của cô gái 
làm việc, cô gái đã chỉnh sửa tên Á hậu thành 'em' trên Facebook.

Trong một động thái bất ngời khác của cô gái, những bức ảnh chụp màn hình lại đoạn chat giữa cô gái này và Á hậu Huyền My từng được công bố trước đó trên facebook Thu Hoàng cũng đã được chỉnh sửa. Tên facebook “Nguyen Tran Huyen My” và avatar của Á hậu Huyền My trên những bức ảnh này đã bị xoá đi.

170519starhmy-1

170519starhmy-4

Hotgirl bạn thân đã bất ngờ chỉnh sửa lại toàn bộ các status

Trước động thái trên, luật sư của Á hậu Huyền My cho biết vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái này để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc ra sao.

Trước thềm của cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong tháng 10 tới, ồn ào không đáng có này đã ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, danh dự cũng như tâm lý của Á hậu Huyền My.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo tiếng Anh xưng 'mày tao', gọi học viên là 'con lợn'