Huế: Người đàn ông ôm cháu bé lao xuống sông Hương tự tử

17/05/2018 17:11

Một người đàn ông ôm một cháu bé lao từ cầu Phú Xuân xuống sông Hương đoạn qua TP.Huế tự tử khiến những người chứng kiến bàng hoàng.

Đến 12h30 hôm nay (17.5), lực lượng cảnh sát đường thủy Công an TP.Huế và các thợ lặn vẫn chưa tìm thấy tung tích người đàn ông cùng một cháu bé chìm dưới sông Hương đoạn qua cầu Phú Xuân, TP.Huế.

Theo các nhân chứng, vào khoảng 10h15 ngày 17.5, nhiều người hoảng hồn phát hiện người đàn ông chưa rõ danh tính ôm một cháu bé lao từ trên cầu Phú Xuân xuống sông Hương tự tử.

Huế: Người đàn ông ôm cháu bé lao xuống sông Hương tự tử

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích các nạn nhân.

Theo mô tả, người đàn ông trên khoảng hơn 30 tuổi, còn cháu bé khoảng hơn 2 tuổi. Trước đó, nhiều người nhìn thấy người đàn ông này bế cháu bé lảng vảng ở đoạn gần cầu Phú Xuân từ sáng sớm 17.5.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân ở gần đó đã lao xuống sông để ứng cứu. Tuy nhiên, do nước sông đoạn này rất sâu nên sau một thời gian ngụp lặn những người này không thể tiếp cận các nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đường thủy Công an TP.Huế đã đến hiện trường phối hợp với thợ lặn tìm kiếm các nạn nhân nhưng chưa mang lại kết quả.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hiện trường khủng khiếp vụ xe tải tông 8 người tử vong ở Hải Dương