iOS 11 trình làng với nhiều tính năng HOT, iPhone 5 trở nên lỗi thời

08/06/2017 08:23

Mới đây, iOS 11 đã chính thức được Apple ra mắt với nhiều tính năng mới thú vị hơn. Tuy nhiên, đây sẽ là tin buồn cho những ai đang dùng iPhone 5, 5C.

Cụ thể, iOS 11 đã chính thức trình làng và nhận được sử hưởng ứng của fan ‘trái táo khuyết’. Tuy vậy, đây cũng sẽ là tin buồn với các model iPhone 5, 5C đổ về trước bởi hệ điều hành mới nhất này sẽ không hỗ trợ với các sản phẩm này.

'. iOS 11 trình làng với nhiều tính năng HOT, iPhone 5 trở nên lỗi thời .'

iOS 11 đã chính thức trình làng 

Đây có thể xem là tin buồn cho những ai đang sử dụng những mẫu iPhone cũ này. iOS 11 cũng sẽ nói lời “tạm biệt” đối với các ứng dụng 32-bit, như vậy các nhà phát triển phần mềm sẽ phải cập nhật ứng dụng của mình nếu vẫn muốn ứng dụng đó xuất hiện trên App Store.

Về cơ bản giao diện trên iOS 11 khá giống với phiên bản iOS 10 hiện tại, sự thay đổi lớn nhất nằm ở trung tâm thông báo và thiết lập nhanh (Control Center). Tin vui cho người dùng là bạn có thể bật/tắt 3G/4G ngay tại Control Center.

Apple cũng làm mới ứng dụng camera trên iOS 11 với việc hỗ trợ định dạng H.265 giúp giảm kích thước lưu trữ nhưng chất lượng hình ảnh lại tăng đáng kể. Ngoài ra, Apple cũng cải tiến thuật toán trên iPhone 7 Plus giúp tăng hiệu quả xóa phông và hình ảnh chân thật hơn.

Và cuối cùng là tính năng đồng bộ tin nhắn trên lên toàn bộ hệ sinh thái, tức là nếu bạn vô tình xóa tin nhắn trên một thiết bị nào đó thì nó vẫn còn 1 bản lưu trữ trên iCloud. Và bạn cũng có thể tiếp tục nhắn tin trên bất kỳ thiết bị nào đó trong hệ sinh thái của Apple.

 
Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt, 50 người giẫm đạp chạy thoát thân