'Kẻ đáng sợ' xuất hiện trong đám cưới của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

16/06/2016 11:41

Kỳ Hân đã bật khóc trong đám cưới nhưng niềm hạnh phúc ấy chẳng đủ để che đi miệng đời cay nghiệt.

Kỳ Hân vừa trải qua ngày gần trọng đại nhất của cuộc đời. Cô cùng người đàn ông mình yêu sắp bước vào một cuộc sống mới. Nơi đó không chỉ có tình yêu và những điều lãng mạn mà cần thêm sự sẻ chia, thấu hiểu và vun đắp.

Cô gái 21 tuổi đã bật khóc, điều ấy chẳng có gì lạ. Rất nhiều phụ nữ cũng có chung cảm xúc như Kỳ Hân trong ngày hôm đó.

Giọt nước mắt ấy là cả niềm vui và nỗi buồn, buồn vì "bị" chuyển khẩu sang nhà người, vui vì tình yêu qua bao khốn khó cuối cùng cũng đã đi dấu mốc đầu tiên trong chặng đường dài.

Clik để xem link trực tiếp đêm hội chân dài 10

Cả Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đều hiểu rõ, kết hôn chỉ là điểm khởi đầu cho một quá trình và phía trước vẫn còn nhiều thử thách.

Mừng cho đôi uyên ương, hai bên gia đình và bạn bè đã viết ra rất nhiều lời chúc phúc bởi họ là những người hiểu nhất, những gì đã và đang diễn ra trong mối quan hệ ấy.

Hãy cứ nhìn cái cách cô tất tả, chăm chút cho từng chi tiết nhỏ nhất trong đám hỏi để biết rằng, cô gái ấy đã trân trọng tình yêu đang có như thế nào.

Song, "trăm năm bia đá cũng mòn, nghìn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ", Kỳ Hân chỉ có thể có một ngày trọn vẹn nếu không vào mạng xã hội. Bởi bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, những nanh nọc vẫn bủa vây.

Họ xem ảnh đám hỏi của cô rồi lạnh lùng buông lời theo kiểu: "Xem chúng mày hạnh phúc được bao lâu", xen lẫn trong đấy là sự hả hê và ích kỷ. Thật khủng khiếp!

Kẻ đáng sợ xuất hiện trong đám cưới của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân  - Ảnh 1.

Chẳng biết từ bao giờ, đám đông lại trở nên cay nghiệt và đáng sợ đến vậy. Họ thỏa mãn cái tôi xấu xí bằng nỗi buồn của người khác, một người chưa bao giờ tiếp xúc hay trò chuyện và cũng chẳng có cơ hội để hiểu rõ.

Có những người còn như muốn chứng tỏ, tuổi tác và kinh nghiệm sống không đồng hành với sự chính chắn, trưởng thành. Họ gấp vài lần tuổi cô nhưng những gì nói ra lại chua chát và cay đắng sắc lẹm.

Kỳ Hân năm nay chỉ vừa 21 tuổi, cuộc sống sẽ còn những va vấp và đứng dậy. Cô ấy có quyền sai. Đó chẳng phải là cách người ta sẽ trưởng thành hay sao?

Những ích kỷ của một cô gái đã khiến Kỳ Hân viết ra những lời đầy bức xúc vì mối quan hệ cũ của chồng tương lai.

Đành rằng có thể sai nhưng bạn có chắc chắn rằng, khi yêu, bạn sẽ chẳng hành động như thế? Đừng nên nói trước bất cứ điều gì nếu chưa từng rơi vào hoàn cảnh ấy.

Dù muốn hay không, chúng ta cũng phải chua chát thừa nhận rằng, tình cảm luôn có lý lẽ của nó và thường xuyên, cái lý lẽ ấy thật ích kỷ. Mạc Hồng Quân và Ly kute đã có một khoảng thời gian thật đẹp nhưng họ không đi được đến cái kết.

Mối quan hệ chưa đến đâu ấy đã mang đến thế giới này một thiên thần. Nhưng thiên thần ấy cũng không giữ nổi Mạc Hồng Quần và Ly kute gắn bó bên nhau khi một trong hai người đã hết tình cảm.

Sau những ồn ào, chàng cầu thủ điển trai đã đối mặt với scandal vừa qua bằng thái độ tích cực hơn so với trước. Đó là dấu hiệu đáng mừng.

Kỳ Hân cũng nói, nếu gặp con trai của Mạc Hồng Quân, cô sẽ yêu thương đứa trẻ. Thế nhưng, điều này lại khiến nhiều người bực mình.

Có lẽ, nếu cô nói sẽ ghét Khoai tây hay đánh đập bé, số đông sẽ cảm thấy vui hơn vì hợp với hình tượng bà dì ghẻ độc ác họ đang xây dựng cho cô trong tưởng tượng. Một niềm vui thật lạ!

Hiện tại, Mạc Hồng Quân và Ly kute đã rạch ròi mối quan hệ. Họ không muốn nhắc về nhau nhiều, chỉ có công chúng là vẫn bới móc, xỏ xiên hàng ngày.

Trách nhiệm với Khoai Tây là chuyện anh phải xác định nhưng điều đó không có nghĩa là Mạc Hồng Quân không được hạnh phúc bên một cô gái khác, người anh có thể sẻ chia mọi điều trong cuộc sống.

Đừng nghĩ rằng, người đàn ông ấy đang được bênh vực. Không một người đàn ông nào trên thế giới này xứng đáng được bênh vực khi anh ta từ bỏ trách nhiệm với con cái.

Nhưng cũng đừng đánh đồng những sai lầm trong quá khứ với cuộc sống tương lai. Kỳ Hân hay Mạc Hồng Quân đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc và có cơ hội sửa chữa những sai lầm.

Đừng ngồi trước bàn phím máy tính, gõ ra những dòng tàn nhẫn và chờ đợi họ tan rã để hả hê. Người mệt trước có khi lại là mình.

Cũng đừng cho bản thân cái quyền trầm trọng hóa sai lầm của người khác để nuôi dưỡng niềm vui tạm bợ trên nước mắt của đồng loại.

Nếu người ta sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long, bạn dự định sẽ sống cuộc đời này trong cay cú và hằn học?

Đừng!

Hãy bỏ xuống những chua chát và cay nghiệt, chúng ta sẽ ngồi lại và cùng nói với nhau về hạnh phúc.

Nguồn: ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Anh Đức ghi bàn phút 90+4, ĐT Việt Nam đả bại Thái Lan