Khởi tố giáo viên giết mẹ người tình giấu xác trong bao tải

29/04/2017 08:48

Mâu thuẫn xảy ra trong lúc chung sống giữa Thu và mẹ con chị Cảm khiến Thu nảy sinh thù hận và gây án.

Khởi tố giáo viên giết mẹ người tình giấu xác trong bao tải

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Ngày 28/4, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Xuân Thu (SN 1963, trú tại xã Vân Trục, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi “Giết người”.

Đây chính là nghi phạm trong vụ giết mẹ, bắt cóc con của người tình gây rúng động dư luận trong thời gian qua. Vào thời điểm gây án, đối tượng này đang là giáo viên tại trường Tiểu học Vân Trục B, xã Vân Trục, huyện Lập Thạch.

Trước đó, vào ngày 22/4, chị Trần Thị Bích Cảm (SN 1985, trú tại xã Vân Trục, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) đến cơ quan công an trình báo về việc mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Thịnh (SN 1946) và con trai là cháu Trần Tiến Thụ (SN 2013) bị mất tích bí ẩn.

Quá trình điều tra, vào lúc 6h ngày 23/4, Công an huyện Lập Thạch phát hiện thi thể bà Thịnh được nhét trong một chiếc bao tải dứa giấu ở khu vực chuồng lợn nhà chị Cảm. Đến 9h45 cùng ngày, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phát hiện và bắt giữ Trần Xuân Thu khi đối tượng này đang khống chế cháu Thụ ép lên một chiếc xe taxi tại thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch.

Qua đấu tranh khai thác, Trần Xuân Thu khai nhận đã chung sống như vợ chồng với chị Cảm được khoảng 5 năm nay nhưng giữa hai người chưa có hôn thú. Cháu Thụ là con riêng của chị Cảm. Trong quá trình chung sống, giữa Thu và mẹ con chị Cảm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã khiến. Đây là nguyên nhân khởi đi khiến Thu ra ý định sát hại bà Thịnh và bắt cóc cháu Thụ.

 
Nguồn: Baogiaothong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời kể rợn người của bé trai từng là nạn nhân của nhóm trẻ Mẹ Mười