Khởi tố vụ án vợ chồng và con nhỏ 9 tháng tuổi tử vong trong xe ô tô Mercedes

22/03/2018 14:52

Hiện các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an tỉnh Hà Giang vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Liên quan đến sự việc 3 người (gồm 2 vợ chồng, 1 con nhỏ) tử vong trong xe ô tô hiệu Mercedes tại TP. Hà Giang, Đại tá Lê Văn Canh - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Giang cho biết, hiện chưa có kết luận về nguyên nhân vụ việc, các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh này vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện chưa có kết luận về nguyên nhân sự việc.

Các nạn nhân tử vong trong sự việc này được xác định là Trịnh Đức Mạnh (46 tuổi, lái xe Sở Xây dựng Hà Giang, trú tại tổ dân phố số 3 phường Trần Phú, TP. Hà Giang), chị Nông Thị Bích Ngọc (38 tuổi, bác sỹ Khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang) cùng con trai thứ hai của gia đình mới gần 9 tháng tuổi.

Trước thông tin người chồng chính là người đã sát hại vợ cùng con trai mới 9 tháng tuổi, đại tá Lê Văn Canh cho rằng, đó chỉ là phỏng đoán, không có cơ sở, hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Giang vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.

Vị đại tá này cũng thông tin, hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố vụ án để điều tra.

 
Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xưởng may 1.000 m2 cháy dữ dội, dân hoảng loạn sơ tán trong đêm