Không thể thụ thai, mẹ cho bạn trai cưỡng hiếp con gái 14 tuổi để mang bầu

17/07/2017 08:29

Vì không có khả năng sinh con cho bạn trai mới, người mẹ đã tạo điều kiện để người này quan hệ với con gái của mình nhằm mang thai thay mình.

Một người mẹ ở nước Anh không thể có con một lần nữa sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật. Chính vì vậy, người phụ nữ đã đồng ý để bạn trai mới của mình cưỡng hiếp cô con gái ruột mới 14 tuổi để cô bé mang thai, sinh con thay mình.

Người đàn ông, bây giờ đã 75 tuổi, từng thực hiện hành vi tấn công tình dục với cô con gái 10 tuổi của mình vào những năm 1970 và sau đó, nạn nhân tiếp theo là cô gái 14 tuổi này.

Tại phiên toàn xét xử tại Reading Crown Court, bồi thẩm đoàn cho biết mẹ của bé gái 14 tuổi đã vạch ra kế hoạch hoàn hảo nhằm che giấu hành vi đầy tội lỗi của mình và bạn trai.

Không thể thụ thai, mẹ cho bạn trai cưỡng hiếp con gái 14 tuổi để mang bầu - Ảnh 1.

Phiên toàn xét xử tại Reading Crown Court, nước Anh.

Trong kế hoạch của mình, người mẹ nói rằng cô con gái mới lớn đã mang bầu với bạn trai của cô bé, người mà em gặp tại một bữa tiệc. Điều này nhằm che giấu chủ nhân thật sự của bào thai đang trong bụng của cô bé đáng thương.

Cô bé bắt đầu bị cưỡng hiếp trong một lần ngồi trên xe cùng với bạn trai của mẹ trên đường trở về nhà. "Trên đường đi, ông ta dừng xe lại tại một nơi vắng vẻ. Ông ta bắt đầu quay sang tôi và đặt bàn tay bần thỉu lên váy của tôi.

Tôi đã cố gắng thoát khỏi bàn tay ấy nhưng không thể. Tôi còn quá nhỏ còn ông ta quá mạnh mẽ. Sau lần đó, tôi đã bị cưỡng bức nhiều lần hơn", nạn nhân kể lại sự việc tại tòa.

Có lần người đàn ông lẻn vào phòng ngủ của nạn nhân và hãm hiếp cô bé. Nếu cô chống cự, ông ta liền đe dọa rằng sẽ làm mẹ cô bé bị thương.

Sự việc sẽ không bị phát giác cho đến khi họ hàng phát hiện cô gái mang thai ở tháng thứ 5. Lúc này cô gái mới dũng cảm nói ra sự thật.

Người đã ông đã bị bắt giữ ngay sau đó, mặc dù vậy, ông ta đã phủ nhận hành vi của mình và khẳng định rằng ông ta không phải là cha đứa trẻ. Tuy nhiên, tòa án vẫn quyết định buộc tội người đàn ông liên quan đến việc cưỡng bức trẻ em.

Để bảo vệ quyền riêng tư của nạn nhân, những hình ảnh liên quan đến vụ án không được công bố với truyền thông.

Nguồn: thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Đám cưới ngày bão: Trai tráng thay nhau giữ rạp cho khỏi bay mất để mọi người yên tâm ăn cỗ