Kim Lý nói Kiko Chan bịa đặt chuyện yêu, khuyên Á hậu đừng mượn danh PR

13/12/2017 09:10

Bạn trai Hà Hồ phủ nhận chuyện từng yêu Kiko Chan và khuyên nàng Á hậu không nên thêu dệt những thông tin sai sự thật để được nổi tiếng.

Những ngày gần đây, chuyện tình cảm của Kim Lý liên tục trở thành đề tài được nhiều người quan tâm khi Á hậu Kiko Chan bất ngờ tiết lộ mối tình kéo dài 2 năm giữa cô và bạn trai Hồ Ngọc Hà. Chia sẻ của Kiko Chan thậm chí còn khiến dư luận nghi ngờ Kim Lý đã bắt cá hai tay, yêu hai người phụ nữ cùng lúc. Bởi mốc thời gian mà nàng Á hậu chia sẻ cũng trùng hợp là lúc Kim Lý công khai tình cảm với Trương Ngọc Ánh.

Kim Lý nói Kiko Chan bịa đặt chuyện yêu, khuyên Á hậu đừng mượn danh PR - 1

Ồn ào tình cảm của Kim Lý và Kiko Chan thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận.

Sau vài ngày giữ im lặng, nam diễn viên gốc Thụy Điển đã chính thức đáp trả những tin đồn đang được lan truyền trang mạng xã hội. Anh khẳng định từ trước đến nay chưa từng phản bội hay ngoại tình với bất cứ người bạn gái nào, cũng chưa từng hẹn hò với Kiko Chan.

“Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được thông tin cho rằng tôi đã có một mối tình bí mật với ai đó suốt 2 năm, đó là hoàn toàn bịa đặt. Tôi luôn hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình”, anh khẳng định.

Nam diễn viên Hương ga chia sẻ thêm, từ trước đến nay anh luôn làm theo những gì trái tim mình mách bảo, cũng chưa từng có suy nghĩ phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn.

Kim Lý nói Kiko Chan bịa đặt chuyện yêu, khuyên Á hậu đừng mượn danh PR - 2

Nam diễn viên khẳng định chưa từng ngoại tình, phản bội người phụ nữ nào, và khi yêu ai,
anh cũng luôn hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng.

“Tôi mong rằng người nào đó đang tìm kiếm sự nổi tiếng cũng sẽ hiểu được điều này. Hãy đi lên bằng tài năng, sự nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải bằng cách thêu dệt những câu chuyện không có thật để thu hút sự chú ý của khán giả”, bạn trai Hà Hồ bộc bạch.

Ngoài ra, đại diện của Kim Lý cũng khẳng định đang làm việc cùng luật sư để theo đuổi vụ việc tới cùng. Bởi những thông tin sai sự thật mà nàng Á hậu chia sẻ đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng, hình ảnh của Kim Lý trong mắt công chúng. Về phía Kiko Chan, cô vẫn giữ im lặng trước hành động đáp trả của "bạn trai cũ".

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lionel Messi lập công giúp Barca chật vật giành 3 điểm