La la land thắng tuyệt đối tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017

10/01/2017 09:31

Quả Cầu Vàng - giải thưởng uy tín nhất nhì thế giới đã diễn ra tại Beverly Hills, California, Mỹ. Bộ phim nhận được 7 đề cử "La La Land" đã giành được cả 7 giải thưởng.

"La la land" trở thành “cơn sốt” trên mạng xã hội trong cuối năm vừa qua và gặt hái nhiều thành công vang dội tại các phòng vé tiếp tục xưng ngôi bá vương tại giải thưởng điện ảnh danh giá – Quả Cầu Vàng năm nay khi chiến thắng cả 7 hạng mục đề cử:

'. La la land thắng tuyệt đối tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017 .'

"La la land" tiếp tục xưng ngôi bá vương tại giải thưởng điện ảnh danh giá – Quả Cầu Vàng năm nay khi chiến thắng cả 7 hạng mục đề cử

Đặc biệt, đây là chiến thắng Quả Cầu Vàng đầu tiên trong sự nghiệp của đạo diễn trẻ Damien Chazelle, nam diễn viên Ryan Gosling (sau 4 lần nhận đề cử) cũng như nữ diễn viên Emma Stone (sau 2 lần nhân đề cử).

'. La la land thắng tuyệt đối tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017 .'

"La la land" là hiện tượng điện ảnh của Hollywood cuối năm nay, đánh dấu sự tái hợp lần thứ ba của cặp đôi màn ảnh Ryan Gosling và Emma Stone

Lấy bối cảnh tại thành phố Los Angeles thời hiện đại - nhưng mang âm hưởng của các tác phẩm nhạc kịch những năm 1950s – "La la land- Những kẻ khờ mộng mơ" theo chân hai người nghệ sĩ trẻ tại kinh đô Hollywood: chàng nhạc sĩ dương cầm nhạc jazz Sebastian và nàng diễn viên đầy khát vọng Mia. Bằng âm nhạc, các ca khúc và vũ điệu, bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Sebastian và Mia, về hành trình tìm đến thành công của họ tại “thành phố của những ngôi sao” Hollywood – vùng đất của danh vọng và phù phiếm.

'. La la land thắng tuyệt đối tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017 .'

Emma Stone giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất (thể loại phim ca nhạc) tại Quả cầu vàng 2017

Trong nền công nghiệp điện ảnh thị trường như ngày nay, rất khó để tìm được một cặp đôi như Gosling và Stone: đầy sức trẻ, tài năng, và hơn hết là sở hữu một sự duyên dáng khó tả khi kết hợp trên màn ảnh.

Gosling và Stone có khá nhiều điểm tương đồng trong cả con đường sự nghiệp lẫn đời tư. Cả hai đều bắt đầu diễn xuất trên truyền hình từ rất trẻ. Gosling từng là một hình tượng “hot boy” đình đám bên cạnh Britney Spears, Justin Timberlake trong chương trình The All New Mickey Mouse Club, trong khi Stone thường đảm nhận những vai nhỏ trong các series truyền hình, phim điện ảnh như Superbad. Bộ đôi tiếp tục tham gia những dự án không chỉ thành công tại phòng vé mà còn được đón nhận tích cực từ giới phê bình: Gosling lần đầu được đề cử Oscar cho vai diễn trong Half Nelson, và Stone cũng vừa có cơ hội cùng Birdman. Và đặc biệt, bằng một cách nào đó, cả hai đều biết cách duy trì một cuộc sống riêng tư đến lạ giữa dòng chảy khó lường của sự nổi tiếng tại Hollywood.

'. La la land thắng tuyệt đối tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017 .'

Ryan Gosling giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, thể loại phim ca nhạc, tại Quả cầu vàng 2017

"La la land- Những kẻ mộng mơ" đã và đang liên tục công phá các giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ, đặc biệt là với 8 đề cử Quả Cầu Vàng bao gồm cả hai hạng mục nam và nữ diễn viên phim ca nhạc hoặc hài xuất sắc nhất. Gosling và Stone đã khắc hoạ thành công hình ảnh hai người nghệ sỹ trẻ đang tìm kiếm cơ hội tại kinh đô điện ảnh Hollywood.

Được ca ngợi là “bộ phim hay nhất của năm”, "La la land-Những kẻ khờ mộng mơ" chắc chắn là bộ phim bạn không thể bỏ qua mùa lễ hội này.

Nguồn: giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Bé gái bị bệnh viện bỏ mặc khi gia đình chưa đóng viện phí?