Lần đầu tiên, Hà Hồ thổ lộ lý do yêu Kim Lý

17/11/2017 10:48

Hồ Ngọc Hà dành những lời khen cho Kim Lý vì anh đã có câu trả lời về chuyện tình cảm với cô. Mỹ nhân Quảng Bình cũng bất ngờ tiết lộ lý do yêu diễn viên Việt kiều.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Kim Lý được hỏi "Có người nhận xét: "Đẹp trai, tài giỏi như Kim Lý sang Việt Nam có thể yêu được Hoa hậu nhưng không hiểu sao lại yêu Hà Hồ", anh nghĩ gì về điều này?", anh đã trả lời: "Trong cuộc sống, chúng ta không thể nói “bạn nên yêu người này không nên yêu người kia”, chúng ta phải làm theo cảm xúc của mình và làm theo những gì con tim mình mách bảo, đó là những điều Kim muốn gửi gắm".

Câu trả lời này ngay lập tức được Hà Hồ đăng tải lên trang cá nhân cùng những lời khen "có cánh". Cô viết: "Một câu hỏi hơi coi thường phụ nữ của văn hoá Á Đông và câu trả lời đầy bản lĩnh, tự lập của những người được sinh ra và lớn lên của nền văn hoá coi trọng phụ nữ ở phương Tây".

Ngoài ra, người đẹp còn vô tình tiết lộ lý do yêu Kim Lý: "Nên đến với những ai yêu mình vì mình là mình chứ không phải vì trên miệng người nào đó nói về mình".

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thân thiết trong một sự kiện.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thân thiết trong một sự kiện.

Được biết, thời gian gần đây chuyện tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý được dân mạng xôn xao bàn tán. Sau 4 tháng úp mở chuyện yêu đương, bất ngờ ngày13/11, mỹ nhân gốc Quảng Bình đăng ảnh tình cảm chúc mừng sinh nhật Kim Lý. Đây được cho là hành động công khai chuyện tình yêu của hai người.

Việc làm của Hà Hồ đã khiến fan hài lòng, bởi từ lúc hợp tác trong MV "Cả một trời thương nhớ", cặp đôi đã khiến người hâm mộ ghép cặp vì những phân cảnh lãng mạn.

Rất nhiều người mong muốn Hà Hồ - Kim Lý sớm về chung nhà trở thành cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Nguồn: Giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: HLV Nhật Bản: 'Tôi giữ quân để đối đầu với Việt Nam, bởi HLV Park Hang-seo rất giỏi'