Lễ hội Đèn lồng Việt Nam - Hàn Quốc thu hút người dân Thủ đô

28/12/2016 15:55

Tổ chức đúng dịp Noel và Tết dương lịch nên lễ hội Đèn lồng Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra tại Trung tâm thương mại Lepare đã thu hút khá đông người dân đến thưởng ngoạn.

Ảnh: Internet

Với 40 chiếc đèn lồng khổng lồ, cùng hàng trăm chiếc đèn lồng có kích thước và màu sắc khách nhau được mô phỏng theo các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc, cùng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới như Chùa Một Cột (Hà Nội), Tháp Eiffel nổi tiếng của Pháp, Tháp nghiêng Pisa của Ý,… Những chiếc đèn rực rỡ lung linh này được chính các nghệ nhân Hàn Quốc và Việt Nam thiết kế và trưng bày.

Trong lễ hội cũng diễn ra các chương trình biểu diễn ca nhạc Kpop, Taekwondo, nhạc truyền thống, nhảy cover, nhạc sàn Nonstop DJ với âm thanh ánh sáng vô cùng sôi động và cuồng nhiệt đã thu hút rất nhiều bạn trẻ của Thủ đô đến tham dự.

Đây là lễ hội đã từng diễn ra tại Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan được giới trẻ vô cùng thích thú và hưởng ứng. Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt Nam - Hàn Quốc 2016 sẽ kéo dài đến hết ngày 22/01/2017.

Nguồn: baoxaydung.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội