Lộ bản thiết kế cho thấy Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone năm 2017

23/12/2016 09:19

Mới đây, Apple đã để rò rỉ bản thiết kế cho thấy nhiều khả năng nhà táo sẽ trình làng tới 3 chiếc iPhone trong năm 2017.

2017 sẽ là năm nhà Táo kỉ niệm 10 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên, cũng từ đó đã xuất hiện nhiều thông tin cho thấy hãng này sẽ tung ra chiếc iPhone mới đầy đột phá về thiết kế cũng như tính năng mới.

Và mới đây, thông tin đặc biệt quan trong vừa rò rỉ cho thấy Apple có khả năng sẽ trình làng đến 3 chiếc iPhone mới trong năm 2017 với tên mã lần lượt là D20, D21 và D22, tin tức này được tiết lộ bởi một người dùng Weibo.

lo-ban-thiet-ke-cho-thay-apple-se-tung-ra-3-phien-ban-iphone-nam-2017-giadinhvietnam.com 1

Rò rỉ bản thiết kế được cho là của iPhone 8

Nhiều người dùng nhận định rằng, rất có thể D20 và D21 sẽ là hai thiết bị nâng cấp của iPhone 7 gồm iPhone 7S và iPhone 7S Plus, còn D22 khả năng sẽ là iPhone 8 với tên nội bộ là Ferrari.

Thông tin này cũng khẳng định, iPhone 8 sẽ có rất nhiều thay đổi, đặc biệt bên trong máy sẽ có thiết kế 2 tầng cho cấu trúc bo mạch khá phức tạp, khay SIM cũng sẽ được dời xuống cạnh dưới của thiết bị…

lo-ban-thiet-ke-cho-thay-apple-se-tung-ra-3-phien-ban-iphone-nam-2017-giadinhvietnam.com 2

Mặc dù đây chỉ là những đồn đoán, nhưng nếu thực sự có những cách
tân này thì iPhone 8 quả là một món quà ý nghĩa mà Apple mang đến
cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt.

Theo nguồn tin riêng của BGR, iPhone 8 sẽ có thiết kế khiến nhiều người "giật mình", bởi nó chưa từng được áp dụng trên bất kỳ smartphone nào. Một thiết kế mới lạ hẳn là điều nằm trong danh sách, thế nhưng điều quan trọng hơn là "Táo Khuyết" cần phải làm cho iPhone của họ bứt phá lên một lần nữa bằng những công nghệ đỉnh cao, như: AR, sạc nhanh không dây, màn hình cong OLED,...

Mặc dù đây chỉ là những đồn đoán, nhưng nếu thực sự có những cách tân này thì iPhone 8 quả là một món quà ý nghĩa mà Apple mang đến cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Nữ phóng viên World Cup xinh đẹp bị sàm sỡ ngay trong lúc dẫn trực tiếp