Lộ loạt ảnh 'hiếm' trong lễ đính hôn của Mai Hồ và chồng Việt kiều

27/02/2018 11:28

Lễ đính hôn của diễn viên Mai Hồ và ông xã Nam Bùi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Sau khi bị rò rỉ ảnh bí mật tổ chức lễ đính hôn với bạn trai tại nhà riêng ở TP HCM vào ngày 26/2, Mai Hồ đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Sau lễ đính hôn, bà mẹ một con bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung với chồng sắp cưới và gửi lời cám ơn đến mọi người rằng, "Cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của cả nhà. Mai định bật mí sau nhưng giờ nhiều người hỏi nên Mai chia sẻ chút về niềm vui hôm nay với cả nhà và trong nay mai sẽ chính thức chia sẻ sau".

Mai Hồ gửi lời cảm ơn đến mọi người sau lễ đính hôn diễn ra ngày 26/2.

Mai Hồ gửi lời cảm ơn đến mọi người sau lễ đính hôn diễn ra ngày 26/2.

Ngay lập tức, đoạn trạng thái kèm hình ảnh của Mai Hồ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp.

Được biết, buổi lễ đính hôn được diễn ra tại nhà riêng của Mai Hồ tại quận 2, TP.HCM. Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên lễ đính hôn của Mai Hồ và Nam Bùi được diễn ra khá bí mật. Đến thời điểm hiện tại, thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ của Mai Hồ vẫn chưa được tiết lộ.

Empty

Mai Hồ cùng ông xã Nam Bùi

Mai Hồ cùng ông xã Nam Bùi

Empty

Mai Hồ chụp hình cùng diễn viên La Quốc Hùng

Mai Hồ chụp hình cùng diễn viên La Quốc Hùng

Vợ chồng Mai Hồ chụp hình cùng những người bạn.

Vợ chồng Mai Hồ chụp hình cùng những người bạn.

Không gian lễ đính hôn tại nhà riêng của Mai Hồ.

Không gian lễ đính hôn tại nhà riêng của Mai Hồ.

Mai Hồ là diễn viên được biết đến nhiều trong những năm trở lại đây, nhất là từ khi công khai mối quan hệ với MC, diễn viên Trấn Thành hồi tháng 9/2013. Cô từng kết hôn và có con trai hơn 4 tuổi. Tháng 5/2014, Mai Hồ xác nhận chia tay với Trấn Thành với lý do không còn hợp về tính cách.

Tuy nhiên, đến hồi tháng 2/2016, Mai Hồ bất ngờ khoe khéo hình ảnh tình tứ bên một chàng trai lạ mặt trên trang cá nhân. Thời điểm đó, mặc dù không chia sẻ bất kỳ điều gì nhưng ai cũng đồn đoán rằng đó chính là "tình mới" của Mai Hồ.

Mọi việc chỉ thực sự được sáng tỏ khi Mai Hồ chính thức xác nhận đang hẹn hò với người bạn trai tên Nam Bùi, sinh sống và làm việc ở Đức. Được biết, chính ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đứng ra mai mối. Sau khi công khai, Mai Hồ không ngại đăng tải hình ảnh tình tứ với bạn trai lên mạng xã hội.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Việt Nam lập kỷ lục gần 10 năm mới có trên đài Hàn Quốc