Lời tiên tri chính xác về vận mạng chính khách và người nổi tiếng

07/10/2018 08:06

Câu chuyện về nhà ngoại cảm có lời tiên tri chính xác số phận những chính khách và người nổi tiếng trong thế kỷ 20 vẫn được lan truyền và thu hút sự chú ý khắp thế giới.

Jeane Dixon sinh ngày 3.1.1904 tại Medford, Wisconsin nhưng lớn lên ở California. Bà được nuôi dưỡng trong gia đình Công giáo La Mã và luôn cảm tạ Đức Chúa về khả năng ngoại cảm của mình.

loi tien tri chinh xac ve van mang chinh khach va nguoi noi tieng hinh anh 1

Jeane từng kể được mẹ đưa tới gặp một nhà ngoại cảm khi mới lên 8. Nhà ngoại cảm sau khi nhìn vào bàn tay cô bé Jeane lúc đó mới 8 tuổi đã nói sau này cô sẽ trở thành một nữ tiên tri nổi tiếng tư vấn cho các chính khách đầy quyền lực.

Lời tiên tri của bà mãi đến Thế Chiến II mới được người ta để ý. Dưới đây là những lời tiên tri chính xác đến rợn người của Jean Dixon đối với số mạng của các chính khách và nhân vật nổi tiếng.

Trong Thế Chiến II có lần Jeane tới một tiệm làm đẹp ở phía tây Los Angeles. Ở đó bà gặp nữ diễn viên nổi tiếng Carole Lombard và đã chủ ý chào hỏi bởi nữ minh tinh này là vợ của tài tử Clark Gable mà chồng bà vô cùng ngưỡng mộ.

Khi nhà tạo mẫu tóc ở tiệm giới thiệu hai người với nhau, Jeane đã bắt tay chào hỏi nữ minh tinh. Ngay khi vừa chạm vào bàn tay của Carole, bà cảm thấy điều khác thường và đã thốt lên: “Cô Lombard, trong sáu tuần tới cô đừng đi máy bay nhé”. Siêu sao có mái tóc vàng óng ả mỉm cười và trả lời Jeane rằng cô chuẩn bị bay để quảng bá cho chương trình war bond (vận động mua trái phiếu ủng hộ đồng minh trong Thế Chiến II) ở Indianapolis. Jeane cũng tham gia chương trình này. Tuy nhiên bà cố gắng thuyết phục Carole không nên đi máy bay mà hãy đi bằng tàu.

Một nhân viên ở tiệm làm đẹp sau đó kể lại, khi Jean ra về trước, nữ diễn viên đã tung đồng xu để xem có nên nghe theo lời bà hay không. Kết quả cho thấy Lombard nên nghe lời Jeane. Ban đầu nữ diễn viên đón tàu tới sự kiện, tuy nhiên lúc về vì nóng lòng gặp người nhà, Carole Lombard đã mua vé máy bay. Điềm báo thậm chí còn ứng nghiệm khi tại một điểm dừng ở Albuquerque, nữ minh tinh gặp chút trở ngại trong việc mua vé, nhưng bà vẫn cố gắng có được một ghế ngồi trên chuyến bay để chóng về nhà. Kết cục nữ minh tinh đã tử nạn trong chuyến bay định mệnh đó khi máy bay gặp cơn bão mạnh và lao xuống ngoại ô Las Vegas.

loi tien tri chinh xac ve van mang chinh khach va nguoi noi tieng hinh anh 2

Nhà ngoại cảm Jeane Dixon đã tiên tri chính xác cái chết của chính khách và nữ minh tinh
vào thế kỷ 20 do tai nạn máy bay hoặc bị ám sát.

Lời tiên tri của Jeane lập tức được lan truyền ngay sau đó và nhiều người tìm đến nhờ bà giúp đỡ. Trả lời câu hỏi của các phóng viên vì sao bà đoán được vận mệnh của Carole Lombard, Jeane trầm ngâm nói: “Khi bắt tay cô ấy tôi cảm nhận được rằng nếu ở trên cao cô ấy sẽ chết, còn ở dưới mặt đất thì không sao. Vì vậy tôi biết nếu không bay Carole Lombard sẽ thoát kiếp nạn này. Đồng thời tôi cũng nghe thấy một tiếng thì thầm bên tai: sáu tuần. Những tiếng thì thầm đó luôn văng vẳng bên tai tôi mỗi khi tôi linh cảm về một điều gì bất ổn, và tôi luôn tin vào những gì mình nghe thấy”.

Một lần khác, Jeane cũng đưa ra lời tiên tri ứng nghiệm về tai nạn máy bay khiến vị Tổng thư ký Liên Hợp quốc đương thời thiệt mạng.

Mùa hè năm 1961, khi Jeane và người bạn tên Eleanor tìm lịch cho chuyến bay của hai người, đột nhiên bà thốt lên: “Cứ đặt vé máy bay đi, nhưng tránh bay vào giữa Tháng Chín. Ông Dag Hammarskjold sẽ đi máy bay và chết do chiếc phi cơ đó sẽ bị rơi”.

Eleanor chưa bao giờ gặp Tổng thư ký LHQ lúc bấy giờ và cho biết kế hoạch du lịch của bà cũng không liên quan gì tới chính khách nổi tiếng này.

Vào 18.9, Eleanor khi đó ở châu Âu đã đọc được mẩu tin trên báo: Tổng thư ký LHQ Dag Hammarskjold thiệt mạng do máy bay rơi xuống Bắc Rhodesia khi trên đường để vận động ký kết thỏa thuận ngừng bắn giữa quân đội LHQ và lực lượng tại Congo.

Giải thích về lời tiên tri này, bà nói: Khi nói chuyện với Eleanor về chương trình bay của cô ấy, tôi đột nhiên nhìn thấy máy bay chở ông Hammarskjold bị rơi. Tôi cũng cố gắng cảnh báo ông ấy nhưng không được vì Tổng thư ký LHQ không biết tôi là ai và cũng chả thèm quan tâm tới những lời cảnh báo đó”.

Rất tiếc là những lời cảnh báo của Jeane thường bị bỏ qua.

Bà cũng là người tiên tri về kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ năm 1960 và cái chết của John Frank Kennedy.

Trước khi có kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ năm 1960, Jean dự báo Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tới sẽ là người đàn ông cao lớn có đôi mắt xanh da trời, mái tóc nâu và “thuộc Đảng Dân chủ”. Tiếp đó bà cảnh báo vị Tổng thống thuộc Đảng Dân chủ này sẽ chết vì bị ám sát khi vẫn còn đang trong nhiệm kỳ, nhưng không phải là ngay khi mới nhậm chức. Lời tiên tri này ban đầu được đưa ra năm 1952 khi ông Kennedy còn đang là một nghị sĩ ở Massachusetts. Tuy nhiên không mấy ai để tâm tới lời tiên tri của Jeane.

loi tien tri chinh xac ve van mang chinh khach va nguoi noi tieng hinh anh 3

Jeane Dixon cũng là người tiên tri chính xác về kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ
năm 1960 và cái chết của John Frank Kennedy.

Theo lời kể lại, Jeane vào 22.11.1963 đã nói với bạn của mình: “ngày đó đã tới” và tìm mọi cách liên hệ với Tổng thống Kennedy nhưng không được. Sau đó vào buổi chiều, Tổng thống Kennedy quả thực đã bị ám sát khi đi trên chiếc xe mui trần ở Dallas, Texas.

Bà cũng tiên tri về cái chết của một vị chính khách chính là em trai cố Tổng thống J.F.Kennedy. Tại một cuộc gặp gỡ ở khách sạn Ambassador, bà được hỏi liệu Robert Kennedy có thể trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Jeane trả lời: “Ông ấy không bao giờ có thể trở thành Tổng thống Hoa Kỳ được bởi vì sắp xảy ra một thảm kịch ở chính khách sạn này”.

Rober F.Kennedy giành chiến thắng trong vòng bầu cử sơ cấp tại California vào tháng 6/1968 và đã bị bắn chết khi đang phát biểu trước đám đông chào mừng thành tựu này tại đúng khách sạn Ambassador.

Điềm báo đến với Jeane khi bà tiếp xúc thoáng qua với người hoặc vật liên quan như bắt tay hay tới địa điểm nào đó, hoặc nhìn vào bức vẽ, đọc vài từ…đôi lúc bà cũng đột ngột phát ra lời tiên tri mà không cần bất kỳ dạng tiếp xúc nào.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bé trai suýt chết vì bị xe điện cân bằng kéo lê giữa đường