Ly kỳ đuổi bắt tài xế đâm, kéo lê nạn nhân gần cây số

12/04/2018 08:16

Hàng chục ô tô, xe máy đuổi bắt bằng được tài xế ô tô đâm xe máy kéo lê nạn nhân gần cây số...

ly ky duoi bat tai xe dam, keo le nan nhan gan cay so - 1

Công an có mặt tại hiện trường kiểm tra chiếc xe gây tai nạn

Nhiều diễn đàn lớn trên mạng xã hội facebook đồng loạt chia sẻ các thông tin, hình ảnh vụ ô tô đâm xe máy, kéo lê nạn nhân trên đường rồi bỏ trốn.

Chị Lương Ngọc Lan, một nhân chứng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, cho biết: Khoảng 22h tối nay, chị đang trên đường về nhà, đến đoạn Ô Chợ Dừa thì nghe tiếng người đàn ông kêu thất thanh: "Thôiiii". "Tôi quay ra thì nhìn thấy đường toé lửa một vệt dài. Môt chiếc ô tô 7 chỗ màu đen đâm một thanh niên đi xe máy từ đầu Khâm Thiên, chạy thẳng theo hướng Ô Chợ Dừa. Do vụ việc quá bất ngờ nên mãi về sau mới thấy mọi người đuổi theo. Đến giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn", chị Lan nhớ lại.

ly ky duoi bat tai xe dam, keo le nan nhan gan cay so - 2

Nhiều người dân bức xúc trước hành vi phi nhân tính của lái xe

Chị Thu Hà, một trong những người tham gia vụ đuổi bắt người điều khiển ô tô gây tai nạn cho biết: Chiếc ô tô gây tai nạn là xe bán tải đen mang BKS 29C - 817.27. Sau khi gây tai nạn, chiếc ô tô tiếp tục kéo lê người đi xe máy khoảng 700m, đến khu vực Ô Chợ Dừa nạn nhân mới văng ra đường. Quá bức xúc trước hành vi phi nhân tính của lái xe, chị Hà cùng khoảng một chục người đi ô tô, xe máy đuổi theo. Toàn bộ quá trình truy đuổi gay cấn như phim hành động này cũng đã được chị Hà ghi lại.

"Đến khu vực Trung Hoà thì ô tô bị nổ lốp. Người gây tai nạn rẽ vào ngõ và bị người dân bắt được. Lúc ấy khoảng 22h30. Quá bức xúc, nhiều người tham gia đuổi bắt đã lao vào đánh đối tượng. Quả thực, tôi là phụ nữ mà cũng không thể kìm lòng được. Ô tô kéo xe máy toé lửa một đoạn dài, kêu kít kít nghe ám ảnh lắm", chị Hà bức xúc.

Nam thanh niên bị chiếc ô tô điên kéo lê 700m đã tử vong.

Nguồn: Baogiaothong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Argentina thua bẽ bàng trong ngày Messi tái xuất