Bồ câu quay

Thứ tư, 15/02/2012 14:38

Món bồ câu quay với da giòn, thịt thơm ngon rất dễ thực hiện, bạn có thể làm theo cách sau:

Bồ câu quay

Nguyên liệu:

2 con bồ câu, làm sạch

1 gói bột ngũ vị hương

Mật ong, muối, đường, xì dầu, tiêu, tỏi.

Thực hiện:

Ướp bồ câu với hỗn hợp gia vị gồm: bột ngũ vị hương, mật ong, muối, đường, xì dầu, tiêu, tỏi cho thấm gia vị. Hấp chín.

Phết thêm một lớp gia vị (đã ướp ban đầu) lên trên lớp da bồ câu cho đậm đà, đút bồ câu vào lò quay cho đến khi da giòn và vàng đều là được. Cũng có thể chiên bồ câu trong chảo ngập dầu.

Khi ăn chặt bồ câu làm tư, xếp ra dĩa, trang trí tùy thích. Dùng nóng với cơm hoặc bánh mì.

Hướng dẫn: Bếp trưởng Thomas Tran

Nhà hàng Xoay Hoàng Gia – 12D Cách Mạng Tháng Tám, Q.1, TP. HCM.


Nguồn Tapchimonngon


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.