Mạc Hồng Quân xác nhận làm đám hỏi với Kỳ Hân vào tháng 6

06/06/2016 08:27

Nam cầu thủ vừa thực hiện bộ ảnh cưới với Kỳ Hân và sẽ tổ chức đám hỏi và một bữa tiệc nhỏ vào tháng 6 này.

Tin đồn Mạc Hồng Quân tổ chức đám cưới với Kỳ Hân đã râm ran từ cách đây vài tháng, tuy nhiên, mới đây, chân sút của đội Than Quảng Ninh mới chính thức xác nhận thông tin này. Theo đó, Mạc Hồng Quân và nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm" vừa thực hiện bộ hình cưới. Nam cầu thủ khẳng định, đám hỏi của anh và Kỳ Hân sẽ được tổ chức vào tháng 6 này tại quê của Hân, sau đó, cả hai sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành cho bạn bè tại Sài Gòn.

Clik để xem  link trực tiếp đêm hội chân dài 10

Mạc Hồng Quân xác nhận làm đám hỏi với Kỳ Hân vào tháng 6
Sau nhiều lần úp mở, Mạc Hồng Quân đã chính thức lên tiếng
về đám cưới với Kỳ Hân

Chia sẻ về nghi vấn mong muốn tái hợp với tình cũ là Khánh Ly, Mạc Hồng Quân cho biết, anh và mẹ của bé Khoai Tây đã chia tay nhau nên chuyện hàn gắn tình cảm là điều khó xảy ra. Mạc Hồng Quân quan niệm, tình cảm phải bắt nguồn từ cả hai phía nên khi đã không thể cứu vãn thì cũng là lúc cả hai nên dừng lại. Khi nhắc tới tình cũ, Mạc Hồng Quân vẫn dành những lời tốt đẹp cho Khánh Ly. Với anh, mẹ của bé Khoai Tây là một người tốt và hiểu chuyện. Hiện tại, Mạc Hồng Quân vẫn luôn mong muốn có cơ hội được gặp bé Khoai Tây để có thể làm tròn trách nhiệm của một người cha.

Tin đồn Kỳ Hân sắp lên xe hoa với bạn trai cũ nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã râm ran từ tháng 4 khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải hình ảnh một chiếc váy cưới lên trang cá nhân và chia sẻ chuyện một người em sắp làm đám cưới. Dù Khắc Tiệp không nói rõ người em mà anh nhắc đến là ai nhưng qua bình luận "thương sếp" của Kỳ Hân, người hâm mộ liền suy đoán đó chính là nữ người mẫu 9X.

Mạc Hồng Quân quen Kỳ Hân từ khá lâu, tuy nhiên cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè bình thường. Sau một thời gian chia tay Khánh Ly, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh, Mạc Hồng Quân mới gặp lại Kỳ Hân và sau đó giữa hai người mới nảy sinh chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, cả hai đã kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau. Và một người bạn thân của cả hai cho biết, đám cưới không phải là quyết định vội vã mà đã được lên kế hoạch từ lâu.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bé trai suýt chết vì bị xe điện cân bằng kéo lê giữa đường