“Mắt thần” cứu hàng chục người thoát chết khi nồi bún riêu bị bỏ độc

25/12/2016 21:15

Lợi dụng thời điểm vắng người, Đ bỏ chất độc vào nồi bún riêu. Vụ việc bị camera quay lại và bị phát hiện kịp thời nên hàng chục người may mắn không ăn phải chất độc.

Ngày 25/12, cơ quan CSĐT Công an quận 9 đang tiếp tục điều tra vụ việc một người phụ nữ nghi bỏ độc vào nồi bún riêu của đứa cháu để trả thù vì kinh doanh thua kém hơn. Nghi can liên quan được xác định tên Đ. cũng đã bị tạm giữ nhằm phục vụ công tác điều tra.

Vỉa hè nơi xảy ra vụ việc.

Vỉa hè nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông ban đầu, nghi can Đ. và người cháu gái cùng buôn bán hàng ăn sáng là món bún riêu cua, bún bò Huế trên lề đường Nam Cao, phường Tân Phú, quận 9 (mỗi điểm cách nhau vài trăm mét). Tuy nhiên quán Đ buôn bán ế ẩm hơn nên Đ trở nên ganh ghét người cháu của mình và nung nấu ý định trả thù.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường.

Khoảng 5h sáng 25/12, lợi dụng lúc người cháu vào nhà dọn hàng, Đ. đã lén tiếp cận nồi bún riêu đang nấu trên bếp rồi bỏ nghi chất độc (thuốc diệt chuột) vào nồi bún riêu này.

Toàn bộ hành vi của Đ. đã được camera an ninh của gia đình người cháu ghi lại được và điều hết sức may mắn là đúng thời điểm này, có người quan sát qua camera đã nhìn thấy nên vội vàng truy hô, báo lực lượng chức năng địa phương.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ Đ. và bước đầu đối tượng này đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Việt Nam - Malaysia: Vô-lê mãn nhãn & chiếc cúp lịch sử (Chung kết AFF Cup)