Mẹ bế con nhảy khỏi biệt thự Trung Văn đang cháy

14/10/2018 13:06

Trong đám cháy lớn xảy ra vào sáng ngày 14/10/2018 tại khu biệt thự liền kề Trung Văn, người mẹ đã bế con nhỏ nhảy từ trên cao xuống.

Trưa ngày 14/10/2018, trao đổi với Đất Việt, ông Đặng Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội xác nhận thông tin, cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành chữa cháy căn biệt thự liền kề trên địa bàn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 9h30 vào sáng cùng ngày.

Kết quả tìm hiểu ban đầu cho thấy ngọn lửa xuất phát từ phía tầng 2 của tòa nhà, cháy lan sang các tầng khác và các nhà kế bên.

Me be con nhay khoi biet thu Trung Van dang chay

Người dân giúp đỡ nạn nhân ra khỏi đám cháy biệt thự Trung Văn
sáng ngày 14/10/2018.

"Hiện vụ cháy đã được kiểm soát, cơ quan chức năng đang tiến hành phong tỏa hiện trường, đảm bảo vụ cháy không bùng lửa trở lại và gây hại thêm tài sản" - ông Hùng thông tin từ hiện trường.

Căn biệt thự bị cháy chưa được hoàn thiện. Thời gian qua có nhiều người chuyển đến đây sinh sống, có thể là các công nhân làm việc quanh khu vực. Tại hiện trường vụ cháy, nhiều tài sản bị thiêu rụi, trơ khung sắt.

Theo nhiều người dân chứng kiến sự việc cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong ngôi biệt thực này có hai mẹ con. Trong lúc hoảng sợ vì khói lửa, người mẹ đã bế con nhảy từ trên tầng lầu xuống.

Một nhân chứng cho biết: "Khung cảnh rất hỗn loạn, khói bay mù mịt, nhiều người la hét. Trong khi cơ quan chức năng đang tìm cách tiếp cận vào phía bên trong ngôi nhà thì người mẹ ôm con nhảy từ trên cao xuống, bị gẫy chân và vai.

May mắn đứa con nhỏ không việc gì, chỉ xây xát nhẹ".

Nguồn: Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Em gái bị bắt giữ hành hạ đến sẩy thai, vì sao anh trai biết mà không cứu?