Mẹ chồng khó tính Lan Hương trong phim “Sống chung với mẹ chồng“ buồn khi hình ảnh bị lạm dụng quá

21/04/2017 14:51

NSND Lan Hương cũng bày tỏ thêm với các khán giả: "Cô không bán căn hộ, không bán nấm lim xanh, không bán mỹ phẩm..."

Sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng lên sóng truyền hình, các diễn viên trong phim như NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng... đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnhtình cảm yêu quý từ người hâm mộ, các nghệ sĩ cũng vướng phải những phiền toái trong cuộc sống, đặc biệt là việc hình ảnh của họ bị các nhãn hàng lạm dụng, chế ảnh tràn lan trên mạng xã hội.

Mới đây, NSND Lan Hương đã lên tiếng, cô bày tỏ biết ơn đối quan tâm nhiệt tình cùng những khen - chê của khán giả đối với bộ phim cũng như dàn diễn viên: "Tôi chân thành cảm ơn những khán giả thân yêu của màn ảnh nhỏ đã đón xem bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng'! Phim mới phát sóng được 6 tập, vậy mà ê-kíp làm phim của chúng tôi đã nhận được rất nhiêu những ý kiến quý báu từ rất nhiều khán giả xem phim! Thật sự vô cùng biết ơn, chúng tôi vui và hạnh phúc khi nhận những lời khen chân thành và cũng cảm ơn vô cùng với những lời góp ý phê bình từ phía khán giả. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa trong những phim sau, những vai diễn sau!"

NSND Lan Hương lên tiếng khi hình ảnh của mình bị lạm dụng

Nhưng NSND Lan Hương cũng tỏ ý phật lòng và cảm thấy rất buồn khi không ít nhãn hàng đã tự tiện sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo. "Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ, quan tâm và cả sự tôn trọng từ phía khán giả. Tuy nhiên, hiện nay đang có rất nhiều người đã lấy hình ảnh trong phim để quảng cáo cho các sản phẩm mà chúng tôi không được biết! Thật đáng buồn! Vậy có nên chăng?", nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng than phiền.

Trong bình luận với các khán giả, nghệ sĩ Lan Hương cũng nói thêm: "Cô không bán căn hộ, không bán nấm lim xanh, không bán mỹ phẩm... Khi nào cô quảng cáo tức là sản phẩm phải thật sự chất lượng!"

Những nhãn hàng chế ảnh NSND Lan Hương tràn lan để phục vụ việc kinh doanh

Không ít thương hiệu ăn theo độ hot của phim và "a dua" theo phương thức này

Không chỉ Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng cũng bị "lên sóng" khắp nơi vì mục đích quảng cáo

Chia sẻ của NSND Lan Hương nhận được nhiều sự đồng cảm từ đồng nghiệp,bạn bè và các fan. Nghệ sĩ Công Lý an ủi đàn chịvà cho rằng đó là một sự "tỷ lệ nghịch", mặt trái của sự nổi tiếng.

 

Nguồn: khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng giây phút ô tô húc bay xe cứu hỏa chạy ngược chiều trên cao tốc