Mẹ giết 3 con sơ sinh rồi giấu xác trong tủ lạnh suốt 10 năm

19/07/2017 13:38

Người mẹ Pháp nhẫn tâm tước đoạt mạng sống của 3 đứa con mình ngay khi chúng vừa chào đời.

Tờ Inquirer đưa tin, thứ Năm vừa qua, một phụ nữ người Pháp 50 tuổi đã thú nhận tội giết 3 đứa con sơ sinh của mình, hai ngày sau khi thi thể của các bé được tìm thấy trong một chiếc tủ lạnh.

Người phụ nữ thừa nhận là mẹ của ba đứa trẻ. "Chị ta đã dùng gối để khiến các con chết ngạt, sau đó bọc những đứa bé trong túi nilon và đặt vào tủ lạnh tới hơn 10 năm trời", theo lời của công tố viên Laureline Peyrefitte.

Vị công tố viên cũng cho biết: "Trong khi chờ kết quả khám nghiệm tử thi chính thức, điều tra pháp chứng sơ bộ cho thấy cả ba trẻ khi sinh ra đều còn sống.".

Theo lời khai của người phụ nữ, chị ta sinh con một mình ở nhà cũ tại thành phố Lorient vào năm 1998, 1999 và 2003.

Mỗi lần như vậy, chị ta đều "làm đứa bé ngạt thở đến chết bằng gối, rồi đặt vào túi nilon và bỏ vào tủ lạnh." Công tố viên Peyrefitte cũng cho biết người phụ nữ đã bị kết tội giết người và đang trong thời gian giam giữ. Bị cáo có thể phải đối mặt với bản án chung thân trước tội ác mình gây ra.

Theo điều tra từ phía cảnh sát, cha của ba đứa bé là một đồng nghiệp cũ của người phụ nữ, giờ đã nghỉ hưu.

Một số vụ án tương tự liên quan đến công dân Pháp cũng từng xảy ra trước đó.

Một trong những vụ án nổi tiếng nhất là vụ Jean-Louis Courjault phát hiện thi thể hai con mới sinh bị vợ mình Veronique đặt vào trong tủ lạnh ở nhà của hai người khi đó tại Seoul, Hàn Quốc năm 2006.

Lực lượng chức năng Pháp đã tiến hành điều tra sau khi Courjault quay trở lại Pháp nơi vợ và các con khác đang đi nghỉ.

Veronique Courjault cũng thú nhận đã giết một trẻ sơ sinh vào năm 1999, và phải nhận bản án 8 năm tù giam vào năm 2009 nhưng được thả ra vài tháng sau đó.

Trong một vụ án khác vào tháng 3 năm 2015, một người đàn ông 40 tuổi đã phát hiện xác 5 trẻ sơ sinh con của bạn gái mình tại làng Louchats, tỉnh Gironde, Pháp.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xuân Trường tỏa sáng với siêu phẩm, Buriram tiến gần thêm ngôi đầu bảng