Mẹ Huyền My động viên con trước scandal 'thả thính' người yêu của bạn thân

16/05/2017 14:29

'Con hãy cứ cười tươi như tấm ảnh này nhé! Còn mọi việc hãy để bố mẹ giải quyết', mẹ Á hậu Huyền My động viên con gái.

Mới đây, một tài khoản facebook bất ngờ tiết lộ những đoạn tin nhắn thân mật giữa Á hậu Huyền My với người yêu của mình. Đáng chú ý, tài khoản này khẳng định, cô và Huyền My là bạn thân của nhau nhưng nàng Á hậu vẫn 'thả thính' với người yêu mình. Câu chuyện này nhanh chóng trở thành tâm điểm của công chúng.

Trước những ồn ào và thông tin không hay về con gái, cách đây ít phút, mẹ Huyền My đã lên tiếng động viên con trước scandal 'thả thính' người yêu của bạn thân. Theo đó, mẹ của Á hậu viết: 'Con hãy cứ cười tươi như tấm ảnh này nhé! Còn mọi việc hãy để bố mẹ giải quyết Mỳ nhỉ.(Mỳ là tên thân mật ở nhà của Huyền My - PV).

Status mẹ Huyền My chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Giữa hàng ngàn ý kiến trái chiều, thì không ít cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Á hậu Huyền My. Đa số ý kiến cho rằng những tin nhắn này hoàn toàn bình thường giữa hai người bạn với nhau, phải chăng cô bạn gái này đang phản ứng một cách hơi quá đáng. Thậm chí, không ít người còn cho rằng, có lẽ chủ tài khoản facebook này đang muốn mượn mình ảnh của Huyền My để nổi tiếng hơn.

Nguồn: Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bố bé gái bị giáo viên mầm non tát liên tiếp vào mặt: 'Phải xử lý nghiêm theo pháp luật'