Mẹ tuổi teen sát hại dã man con 1 tháng tuổi khóc quá nhiều

04/11/2018 08:01

Bà mẹ tuổi teen Jenna Folwell, 19 tuổi, đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể con trai 4 tuần tuổi của cô ta bên trong một chiếc túi đen ở căn hộ.

Cảnh sát sau khi tìm kiếm đã phát hiện thi thể của bé trai ngay tại chính ngôi nhà của Folwell. Họ đã bắt giữ bà mẹ này và phát hiện hơn 100 trang web tìm kiếm về những đề tài ghê rợn như: trẻ em mất tích như thế nào?; cách giết chết một đứa trẻ;...

Trước đó, Folwell khai rằng, cô bị tấn công tại công viên và những kẻ lạ mặt đã bắt giữ con trai mình. Tuy nhiên, mọi giả thiết bắt cóc bị loại bỏ khi cảnh sát tìm thấy thi thể cháu bé tại căn hộ của Folwell ở Chandler, Arizona.

Con 1 tháng tuổi khóc quá nhiều, mẹ lên Google tìm cách giết

Chân dung Folwell và con trai. Ảnh: TS

Folwell hiện bị giam tại trại giam hạt Maricopa với cáo buộc giết người cấp độ một. Jenna Folwell khi ấy vẫn chưa chịu nhận tội mà còn đổi lời khai rằng mình đã ngất đi khi đang tắm cho con trai.

Đến lúc tỉnh lại, em bé đã tắt thở và Jenna Folwell phải hoảng hốt bịa chuyện bắt cóc rồi giấu thi thể con mình vào túi. Chỉ đến khi cảnh sát thẩm vấn Jenna về lịch sử tìm kiếm trên điện thoại, người mẹ ác nhân này mới chịu thú nhận chủ ý giết con. Đặc biệt, lý do Jenna đưa ra là vì bản thân không thể chịu nổi tiếng con trai khóc.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip hiện trường vụ rơi máy bay ở Khánh Hòa, 2 phi công tử nạn