Minh Béo gầy xọp, tiều tụy trong hình ảnh đầu tiên khi về nước

21/12/2016 15:26

Minh Béo gầy hơn rất nhiều so với quãng thời gian còn hoạt động nghệ thuật trong nước. Vóc dáng anh gọn gàng và nhanh nhẹn hơn.

Sáng 21/12, nam diễn viên hài cùng anh trai Hồng Phước Kiên đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Trái với suy nghĩ của mọi người là anh sẽ bí mật về nước, Minh Béo lại khá thoải mái khi chia sẻ niềm vui trở về nhà sau 9 tháng bị giam giữ ở Mỹ về tội ấu dâm.

Trên trang cá nhân của mình, Minh Béo đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên bên gia đình. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn quan tâm hỏi thăm anh suốt thời gian qua.

minh-beo-gay-xop-tieu-tuy-trong-hinh-anh-dau-tien-khi-ve-nuoc-giadinhvietnam.com 1

Minh Béo lại khá thoải mái khi chia sẻ niềm vui trở về nhà sau 9 tháng
bị giam giữ ở Mỹ về tội ấu dâm

"Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm, xin chân thành cảm ơn. Minh Béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé." - Minh Béo chia sẻ.

Trong những hình ảnh vừa cập nhật, khán giả không khó để thấy nghệ sĩ gầy hơn rất nhiều so với quãng thời gian còn hoạt động nghệ thuật trong nước. Vóc dáng anh gọn gàng và nhanh nhẹn hơn. Trước đó, ông Thiện Thành - cậu họ Minh Béo - cho biết nam diễn viên đã sút khoảng 40 kg trong vòng 3 tháng ngồi tù tại Mỹ.

minh-beo-gay-xop-tieu-tuy-trong-hinh-anh-dau-tien-khi-ve-nuoc-giadinhvietnam.com 2

Minh Béo gầy hơn rất nhiều so với quãng thời gian còn hoạt động nghệ thuật
trong nước

minh-beo-gay-xop-tieu-tuy-trong-hinh-anh-dau-tien-khi-ve-nuoc-giadinhvietnam.com 3

Chia sẻ với 24h, anh Hồng Phước Kiên - anh trai của Minh Béo, anh xác nhận Minh Béo đã về nhà và sức khỏe tốt. "Gia đình chưa có kế hoạch gì cụ thể, hiện tại vẫn phải để Minh Béo ổn định, quay lại với cuộc sống hiện tại ở Việt Nam rồi mới tính tiếp." - anh Kiên chia sẻ.

Trước đó, ngày 16/12 (giờ tại Mỹ), tại Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Westminster, California đã diễn ra phiên tuyên án cuối cùng với Minh Béo vì tội ấu dâm. Anh bị kết án 18 tháng tù giam và nộp phạt 370 USD.

minh-beo-gay-xop-tieu-tuy-trong-hinh-anh-dau-tien-khi-ve-nuoc-giadinhvietnam.com 4

Minh Béo đã sút khoảng 40 kg trong vòng 3 tháng ngồi tù tại Mỹ

Theo luật sư Đỗ Phủ, người hoạt động trong ngành hành pháp ở Mỹ, một ngày nam diễn viên hài ở tù được tính bằng 2 ngày bình thường nên thời gian thực tế Minh Béo phải chịu mức án là 9 tháng. Kể từ ngày Minh Béo bị bắt là 24/3 đến ngày 16/12 là gần bằng quãng thời gian này nên danh hài được thả về nước.

minh-beo-gay-xop-tieu-tuy-trong-hinh-anh-dau-tien-khi-ve-nuoc-giadinhvietnam.com 5

minh-beo-gay-xop-tieu-tuy-trong-hinh-anh-dau-tien-khi-ve-nuoc-giadinhvietnam.com 6

Vụ việc xảy ra ở Mỹ đã làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần lẫn sự nghiệp của Minh Béo. Những ngày đầu ở trại giam, anh bị hoảng sợ, thậm chí có ý định tự tử. Hình ảnh của anh trước công chúng ở Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chương trình Lục Lạc Vàng do anh làm MC nhiều năm qua phải lập tức tìm người thay thế.

Bên cạnh đó, sân khấu Sao Minh Béo của anh cũng rơi vào khủng hoảng. Theo anh Hồng Phước Kiên, trong suốt thời gian ở tù, Minh Béo lấy lại bình tĩnh và dành thời gian suy ngẫm về mọi thứ. Minh Béo đã viết được nhiều kịch bản mới và liên tục nhờ người thân giúp anh giữ vững sân khấu Sao Minh Béo.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời khai của tên cướp kéo lê cô gái trên đường phố Sài Gòn