Minh Quân cũng bị giới săn vé MuBank "hỏi thăm"

14/03/2012 15:55

Minh Quân là một trong hai ca sĩ Việt Nam vinh dự góp mặt trong Đại nhạc hội Việt Hàn diễn ra tối 15/3 tới, và anh chàng cũng đang hết sức đau đầu vì bị bạn bè người thân... hỏi xin vé.

 “Một tuần nay, anh bị gọi điện liên tục mà cụ thể là nguyên trong sáng nay anh đã nhận gần trăm cuộc điện thoại từ bạn bè, người thân hỏi vé. Anh cũng đành bó tay thôi.” Minh Quân than thở.

Minh Quân cùng Hồ Quỳnh Hương là 2 ca sĩ Việt Nam được mời tham dự Festival Hàn - Việt lần này.

Rất quan tâm tới sự kiện này, nam ca sĩ cho biết anh đã đọc trên báo và biết mọi người phàn nàn rất nhiều về vụ phát vé miễn phí xem Đại nhạc hội, "Anh nghĩ đây là tâm lý của những người không có vé thôi, theo anh biết thì vé đã xuất hiện rồi nhưng chỉ là vé mời mang tính chất ngoại giao từ Đại sứ quán Hàn Quốc và ban tổ chức."

Xung quanh đêm Đại nhạc hội Việt - Hàn, trong một bài trả lời phỏng vấn mới đây, MC Nguyên Khang thổ lộ, hồ sơ của anh được ban tổ chức "soi" rất kỹ, biết Nguyên Khang đã tham gia nhiều chương trình giao lưu với các nghệ sĩ Hàn như Super Junior, Kim Hyun Joong, 2NE1 họ mới tin tưởng và quyết định chọn anh. Với trường hợp của Minh Quân, nam ca sĩ đoán lý do anh được BTC "mời đích danh" một phần vì Minh Quân đã có thời gian làm việc với đài KBS. "Anh có tham gia đêm KBS tại Việt Nam năm 2005 và được họ mời sang diễn tại Seoul đầu năm 2006", Minh Quân kể.

Theo Minh Quân, đài KBS thường làm việc rất chặt chẽ, lần Minh Quân sang Hàn, tối ngày hôm nay diễn thì tất cả các nghệ sĩ phải có mặt từ sáng, buổi trưa ở lại và được phục vụ đồ ăn ở canteen của đài truyền hình đó, duyệt từ khâu âm thanh, ánh sáng, trang phục vài ba lần cho tới lúc diễn chính. Kế hoạch cho Đại nhạc hội năm nay cũng sẽ như vậy.

Về phần trình diễn của mình, hiện tại Minh Quân đã nhận được lời và phiên âm của ca khúc Beautiful để hát cùng nhóm BEAST. Trong danh sách đoàn nghệ sĩ Hàn "đổ bộ" Hà Nội ngày 15 tới, nam ca sĩ đặc biệt hâm mộ các chàng trai Super Junior và cô nàng IU. "Anh thích IU vì cô bé đó dễ thương mà hát rất hay còn SuJu thì anh có thể nhìn mặt đọc tên chính xác của tất cả các thành viên luôn. Anh hay theo dõi các nghệ sĩ Hàn qua YouTube hay những gameshow truyền hình và rất ngưỡng mộ bởi họ vui tính, đúng là những nghệ sĩ của ngành công nghiệp giải trí thực thụ", Minh Quân hào hứng chia sẻ.

Festival Hàn - Việt là chương trình kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc. Đêm nhạc diễn ra lúc 20h ngày 15/3 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội. Danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc tham dự có Super Junior, CN Blue, Beast, Sistar, Secret, Davichi, MBLAQ và ca sĩ trẻ IU. Phía Việt Nam gồm 2 đại diện là ca sĩ Minh Quân và Hồ Quỳnh Hương. MC Nguyên Khang và Kang Min Kyung của nhóm Davichi đảm nhiệm vị trí dẫn dắt chương trình. Đêm nhạc được phát sóng trên KBS và VTV.

 

Nguồn: IOne

Clip đang được xem nhiều nhất: Chú rể trẻ nhập viện cấp cứu trong ngày cưới vì bị bạn bè dính pháo vào mông rồi châm lửa đốt