Mở cửa sổ tầng 2 để dọn nhà, bố mẹ không ngờ lại hại chết con trai 18 tháng tuổi

13/05/2018 15:10

Sau khi mở cửa sổ tầng hai, người mẹ đã đi dọn dẹp nhà cửa mà không hề biết rằng, đứa con 18 tháng tuổi của mình đã gặp nguy hiểm.

Cậu bé Spencer, 18 tháng tuổi là con trai của chị Holly Bishop, 28 tuổi và anh Robert Devlin, 32 tuổi, sống tại thành phố Lagos, Bồ Đào Nha. Gia đình anh chị đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, cho đến khi một biến cố xảy ra khiến tất cả thay đổi.

Hôm đó, chị Holly được nghỉ làm, ở nhà trông con nên muốn dọn dẹp căn nhà. Vừa phải dọn dẹp lại vừa trông con nhưng chị Holly vẫn để mắt tới Spencer để xem cậu bé làm gì. Tuy nhiên, chỉ trong vài phút lơ đãng, chị đã hốt hoảng khi không thấy con trai đâu.

mo cua so tang 2 de don nha, bo me khong ngo lai hai chet con trai 18 thang tuoi - 1

Gia đình hạnh phúc của anh Robert, chị Holly và bé Spencer.

Lúc này, chị Holly lo lắng chạy khắp nhà để xem Spencer ở đâu. Bất giác, chị nhìn thấy cửa sổ mở toang. Linh tính có chuyện chẳng lành, chị Holly lao tới cửa sổ và phát hiện con trai mình nằm bất động trên vỉa hè.

Chị Jess Marach, chị gái của Holly kể lại: "Hôm ấy, Holly đã mở cửa sổ tầng hai để dọn dẹp nhà cửa, trong khi Spencer chơi dưới sàn nhà. Em ấy vẫn tiếp tục lau dọn và một lúc sau thì nhận ra không nghe thấy tiếng thằng bé nữa. Ban đầu, Holly nghĩ rằng thàng bé nghịch ngợm nên trốn ở đâu đó. Em ấy đã đi tìm khắp nhà mà vẫn không thấy con. Một lúc sau, Holly nhận thấy cửa sổ đang mở nên đã chạy ra và nhìn thấy Spencer bị rơi xuống dưới. Quá sợ hãi, Holly đã lao thẳng xuống cầu thang".

mo cua so tang 2 de don nha, bo me khong ngo lai hai chet con trai 18 thang tuoi - 2

Cậu bé Spencer đã bị rơi xuống từ cửa sổ tầng hai với độ cao hơn 7m.

Khi chị Holly chạy xuống, cậu bé vẫn còn hơi thở. Chị lập tức gọi xe cấp cứu để đưa con trai tới Bệnh viện Đại học Algarve cách đó 100 km. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, cậu bé đã không thể qua khỏi.

Sự ra đi của cậu bé Spencer khi mới 18 tháng tuổi đã để lại cho chị Holly và anh Robert một vết thương vô cùng đau đớn. Tất cả những người thân đều bày tỏ sự bàng hoàng và thương tiếc trước sự ra đi của cậu bé, còn chị Holly thì vẫn không ngừng hối hận, tự trách bản thân mình chỉ vì một chút lơ là đã khiến con trai mất cả tình mạng.

mo cua so tang 2 de don nha, bo me khong ngo lai hai chet con trai 18 thang tuoi - 3

Sự ra đi của cậu bé đã khiến bố mẹ và những người xung quanh vô cùng đau xót.

Qua câu chuyện của mình, chị Holly cũng muốn gửi lời khuyên tới các bậc cha mẹ rằng, phải luôn luôn chú ý và để mắt tới con mình và luôn lường trước những tai họa có thể xảy ra để không gặp phải tình huống tương tự.

 
Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhìn Thái Lan, mới thấy sức mạnh 'vá trời lấp biển' của đội tuyển Việt Nam đến từ đâu