Mỹ: 3 người đàn ông bị bắt vì ăn trộm số bơ trị giá 6,8 tỷ đồng

19/06/2017 13:21

Ba người đàn ông tại Mỹ đã bị bắt giữ vì bị tình nghi đã ăn trộm số bơ trị giá 6,8 tỷ đồng tại công ty nơi mình làm việc.

Mới đây, cảnh sát Mỹ đã tiến hành bắt giữ Joseph Valenzuela, 38 tuổi, Carlos Chavez, 28 tuổi và Rahim Leblanc, 30 tuổi, các nghi phạm liên quan đến vụ ăn cắp bơ khối lượng lớn tại bang California, Mỹ.

Mỹ: 3 người đàn ông bị bắt vì ăn trộm số bơ trị giá 6,8 tỷ đồng - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: Joseph Valenzuela, 38 tuổi, Carlos Chavez, 28 tuổi
và Rahim Leblanc, 30 tuổi.

Ba người đàn ông đã bị cáo buộc ăn trộm khối lượng lớn hoa quả tại nơi làm việc, công ty Mission Produce ở Ventura, bang California, Mỹ. Tổng cộng, công ty này tin rằng 3 nhân viên đã đánh cắp số bơ có giá trị hơn 300.000USD (hơn 6,8 tỷ đồng).

"Chúng tôi sẽ xử lý thật nghiêm vụ trộm cắp này", cảnh sát Ventura khẳng định.

Mỹ: 3 người đàn ông bị bắt vì ăn trộm số bơ trị giá 6,8 tỷ đồng - Ảnh 2.

Ba người đàn ông đã đánh cắp số lượng bơ rất lớn trong quá trình làm việc.

Trên thực tế, cảnh sát đã tiến hành theo dõi 3 đối tượng kể từ tháng Năm, sau khi giám đốc công ty Mission Produce, ông Steve Barnard, bắt đầu cảm thấy nghi ngờ trước những hành động bất thường của 3 nhân viên.

Hiện, giới chức chưa xác định được chính xác số bơ mà 3 người đàn ông này đã đánh cắp. Chỉ biết rằng những tên trộm đã bán lại số bơ lấy được cho các khách hàng trong suốt nhiều tháng liền.

Theo ông Barnard, 1 hộp bơ được Mission Produce bán ra với giá 50USD, tuy nhiên, các nghi phạm trộm cắp lại chỉ bán với giá 20 hoặc 30USD, thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường.

Mission Produce là 1 trong những công ty phân phối bơ lớn nhất thế giới. Những tháng gần đây, giá bơ tăng chóng mặt khi nguồn cung tại California và Mexico không đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ lớn của khách hàng.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: TP.HCM: Phẫn nộ cảnh bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa tát liên tiếp khiến bé ngã nhào