Mỹ: Người phụ nữ mang thai sống sót thần kỳ sau khi bị nhóm cướp đâm 10 nhát dao

29/03/2019 15:09

Ngày 29/3 trên Fox News đưa tin một nữ giáo viên gốc Việt ở bang California (Mỹ) cùng thai nhi đã sống sót một cách thần kỳ sau khi bị 3 thanh niên đâm 10 nhát dao.

Nạn nhân là Tanya Nguyen, 33 tuổi ở Sunland, bang California (Mỹ). Vào tối ngày 20/3sau khi ra ngoài có việc, Tanya Nguyen di chuyển bằng ô tô về nhà và đang đỗ xe ngay trước cổng. Ngay lúc này từ trong bóng tối xuất hiện 3 nam thanh niên dùng dao đâm liên tiếp 10 nhát dao vào người cô để cướp đồ.

Tanya Nguyen đã la hét và cầu xin những thanh niên kia tha mạng và cô cố cho biết mình đang mang thai. Những tên này đã không dừng tay và cố tình cướp túi xách của cô vàgiằng lấy chìa khóa xe hơi rồi bỏ trốn.

Tanya Nguyen và chồng. Ảnh: Facebook.

Lúc này chồngTanya Nguyen vắng nhà và cô đã tìm mọi cách nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh. Khi nghe thấy tiếng cầu cứu người dân sống gần đó đã tới và đưa cô tới bệnh viện cấp cứu.

Nguyen được đưa đến bệnh viện địa phương và may mắn cô cùng đứa con trong bụng đều sống sót. Tuy nhiên, cô bị thủng phổi và mất hai chiếc răng cửa.Lúc ở viện, Nguyen đã đăng video cảm ơn những người ủng hộ mình.

Vụ việc đã được người nhà Tanya Nguyen trình báo tới cơ quan chức năng. Sau khi xem camera hành trình của một chiếc xe khác đỗ gần hiện trường, Armando Acero, thám tử sở cảnh sát thành phố Los Angeles đã xác định được danh tính những hung thủ.

Nhóm ba tên gồm Christian Reyes, 20 tuổi, Andrew Bran, 19 tuổi, và Jesus Morales, 18 tuổi và chúng có hai đồng bọn nữa gồmChristina Luna và Monica Gomez, đều 24 tuổi. Ngay sau khi thực hiện vụ cướp, những tên trộm đã gây ra một vụ va chạm giao thông khá nghiêm trọng và rồi bị bắt.

Cả năm nghi phạm đang bị buộc tội cố ý giết người, trộm xe, gây va chạm rồi bỏ trốn. Riêng tên Reyes còn bị tố cáo dùng vũ khí tấn công người. Nếu bị kết tội, nhóm này sẽ phải ngồi tù.

Hôm 26/3, Nguyen được xuất viện. Hiện tại, một trang GoFundMe đã được lập ra để giúp Nguyen chi trả các khoản viện phí, thuốc thang. Đến nay, số tiền quyên góp đã được hơn một nửa so với số tiền dự kiến 100.000 USD.

 
Nguồn: Congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hà Nội FC bị phạt tiền, treo sân hết mùa giải