Nam Em lần đầu đưa áo bà ba đến với cuộc thi nhan sắc quốc tế

26/11/2016 12:11

Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016 - Hoa khôi Nam Em vừa tung ra bộ ảnh trang phục truyền thống được thực hiện từ trước ngày lên đường.

Đây cũng là lần đầu tiên có một thí sinh Việt Nam lựa chọn trang phục Áo bà ba là trang phục truyền thống tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Vì xuất thân từ một cô gái vùng đồng quê Nam bộ nên trang phục truyền thống lần này mà Nam Em và ekip hướng đến là hình ảnh chiếc áo bà ba kết hợp với phần thân váy lấy cảm hứng từ chiếc áo tứ thân, mang đến tinh thần dân tộc, vừa đẹp lại giản dị mà không kém phần hiện đại.

Chiếc áo bà ba được may với chất liệu vải the, với cách xử lí là đan lát, một phương pháp của làng nghề thủ công mây tre đan lát vừa gần gũi vừa tỉ mỉ đặc trưng của người dân đồng bằng Sông Cửu Long.

Nam Em diện áo bà ba 7

Hình ảnh chiếc áo bà ba được Nam Em mang tới cuộc thi Miss Earth 2016

 

Nam Em diện áo bà ba 6

Trang phục sử dụng 2 tông màu chủ đạo là trắng và xanh, lấy cảm hứng từ đại dương xanh ngát kết hợp vào đó là những con sóng trắng ngần có lúc thật mạnh mẽ và kì vĩ, có lúc lại khá dịu dàng êm ái. Hình ảnh đó giống như tính cách của người phụ nữa Việt Nam vừa thuần khiết, dịu dàng, đôi lúc lại rất mạnh mẻ, kiên cường.

Nam Em diện áo bà ba 5

Nam Em diện áo bà ba 4

Nam Em diện áo bà ba 3

Nam Em diện áo bà ba 2

Nam Em diện áo bà ba 1

Bên cạnh đó, Nam Em cũng không quên đầu tư vào trang phục truyền thống áo dài Việt. Với mong muốn kêu gọi mọi người chung tay góp phần bảo vệ đại dương và hệ sinh thái để trái đất mãi là hành tinh xanh.

Trên nền vải lụa rép sang trọng, những người thợ thêu tay tỉ mỉ thêu với nhiều cách thức khác nhau để tạo nên hình ảnh đại dương sống bởi những rạn san hô, những đàn cá,... hết sức sinh động và huyền bí. Hình ảnh chiếc áo dài dân tộc mang thông điệp đầy ý nghĩa “Bảo vệ Trái đất là bảo vệ chúng ta” sẽ được truyền tải đến tất cả mọi người, góp phần kêu gọi cùng chung tay bảo vệ Trái đất.

Nam Em diện áo bà ba 0

Nam Em diện áo bà ba 10

Nam Em diện áo bà ba 9

Nam Em diện áo bà ba 8

Hiện tại, Nam Em cùng thí sinh các nước đang bước vào các phần thi phụ tại Miss Earth 2016. Ngày 17/10 cô cùng đại diện 83 quốc gia tham gia phần thi Bikini, ngày 18/10 người đẹp sẽ tham gia phần thi tài năng (Nam Em dự kiến sẽ tham gia phần thi hát với ca khúc "You raise me up"). Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2016) sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tại Manila (Philippines).

Nam Em diện áo bà ba 0

Nam Em diện áo bà ba 8

Nam Em diện áo bà ba 7

Nam Em diện áo bà ba 6

Nam Em diện áo bà ba 5

Nam Em diện áo bà ba 1

Nam Em diện áo bà ba 4

Nam Em diện áo bà ba 3

Nam Em diện áo bà ba 2

Một vài hình ảnh mới nhất của Nam Em tại cuộc thi nhan sắc quốc tế

Nguồn: Theo Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Báo Tây gợi ý những điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm Việt Nam