Nam thanh niên bị chém tử vong khi cùng nhóm bạn đi giải quyết mâu thuẫn

11/10/2018 14:39

Khi đang cùng nhóm bạn đi nói chuyện giải quyết mâu thuẫn xảy ra trước đó, nam thanh niên đã bị một nhóm người đuổi theo, dùng dao kiếm chém tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 10.10, tại khi đô thị Quang Minh (Thuỷ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một nam thanh niên bị một nhóm người chém tử vong.

Vào khoảng thời gian trên, khi anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên) đang cùng với những người bạn đi nói chuyện giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác thì bị nhóm người này dùng dao và kiếm đuổi chém.

Do quá hoảng sợ, anh Hợp đã chạy vào một siêu thị gần đó để tránh nhưng vẫn bị nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đuổi theo và chém. Kết quả, anh Hợp bị các đối tượng chém vào bắp chân trái, gây mất nhiều máu.

Đáng chú ý, sau khi chém anh Hợp trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận anh Hợp. Chỉ đến khi cơ quan công an đến hiện trường, nổ súng bắn chỉ thiên thì nhóm người này mới bỏ chạy.

Ngay sau khi đám người kia bỏ đi, anh Hợp đã được mọi người đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.

Ngôi nhà anh Hợp đang sinh sống.

Ngôi nhà 2 tầng anh Hợp đang sinh sống.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, nghề nghiệp chính của anh Hợp là làm tàu biển. Do đang chờ làm thủ tục để tiếp tục đi biển nên anh Hợp có ở nhà buôn bán giày dép cùng bạn. Tối qua (10.10), được bạn gọi đi nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn với những người khác, anh Hợp đã đồng ý đi.

Nghĩ là đi nói chuyện, anh Hợp và những người khác chỉ đi người không, không mang theo vật dụng gì phòng thân nên đã bị nhóm người khác chuẩn bị sẵn dao kiếm truy đuổi, dẫn đến anh Hợp bị chém tử vong.

"Khi sự việc xảy ra, công an xã và Công an huyện Thủy Nguyên đã xuống gia đình chúng tôi thu thập thông tin, bằng chứng về vụ việc. Nếu như các đối tượng côn đồ không ngăn cản, dùng dao kiếm đứng chặn cửa để mọi người không đưa Hợp đi cấp cứu thì cháu Hợp đã không chịu cái chết oan khuất như vậy.

Tôi mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc, trích xuất camera an ninh trong siêu thị, tìm ra hung thủ gây ra cái chết của cháu Hợp và xử nghiêm những đối tượng đi cùng, có liên quan" - một người nhà nạn nhân bức xúc.

Sáng 11.10, có mặt tại nhà nạn nhân, không khí tang thương bao trùm lên cả ngôi nhà. Những người thân trong gia đình, hàng xóm và bạn bè của nạn nhân đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ để lo ma chay cho anh Hợp.

Theo lời kể của hàng xóm nạn nhân, ở địa phương, anh Hợp là người rất hiền lành, không nghịch ngợm hay có điều tiếng gì. Được biết, anh Hợp đã lập gia đình, có một con trai 2 tuổi. Tuy nhiên, 2 vợ chồng anh hợp đã ly thân và người vợ đã ra ở riêng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thủy Nguyên khẩn trương điều tra, làm rõ.

 
Nguồn: Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bị Cardiff hạ nhục, MU kết thúc mùa giải thảm hại