Ngày mai sẽ tuyên án nghệ sĩ Minh Béo về tội dâm ô trẻ em

15/12/2016 14:52

Diễn viên hài Minh Béo bị phía công tố đề nghị nhận mức án 18 tháng tù nhưng tại phiên tòa ngày 16/12 tới đây mới có công bố chính thức.

Nghệ sĩ Minh Béo sẽ tiếp tục được tòa án Mỹ đưa ra xét xử vào ngày 16/12.

Nghệ sĩ Minh Béo sẽ tiếp tục được tòa án Mỹ đưa ra xét xử vào ngày 16/12.

Theo dự kiến, ngày 16/12 tới đây, Hồng Quang Minh (tức nghệ sĩ Minh Béo) sẽ tiếp tục được tòa án Mỹ đưa ra xét xử về các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Đó cũng là chia sẻ của Dũng Taylor, chồng ca sĩ Thu Phương được xem là người có nhiều quan tâm đến vụ việc Minh Béo bị bắt giữ.

Dũng Taylor cũng đã làm những người từng là fan hâm mộ nghệ sĩ Minh Béo sáng lên niềm tin sắp được gặp lại Minh Béo với dòng chia sẻ: "Minh Béo sẽ về Việt Nam ăn Tết Đinh Dậu?

Tôi mong rằng sẽ có tin vui vào sáng ngày 16/12/2016 tại tòa tối cao của quận Cam. Mức phạt thoả thuận giữa phía công tố viên quận Cam và phía biện sư của Minh Béo đã được chánh án chấp nhận là 18 tháng tù. Minh Béo bị bắt ngày 24/3/2016 và nếu tính đến ngày 16/12 này gần được chín tháng, theo luật pháp Hoa Kỳ nếu phạm nhân có hạnh kiểm tốt sẽ được giảm đến 50% mức án phạt, như thế Minh Béo có thể sẽ được trả tự do. Có thể về Việt Nam ăn Tết cùng mẹ và gia đình vào ngày 24/12/2016 hoặc cuối năm nay.

Vì Minh Béo là công dân Việt Nam nên sẽ được tòa án quận Cam chuyển sang cho cảnh sát bộ di dân và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (ICE or USCIS) để tiến hành thủ tục trục xuất về Việt Nam. Cùng là người Việt và ai cũng một lần phạm lỗi dù lớn hay bé cũng nên cho người và cho mình một cơ hội làm lại từ đầu, tôi không mong gì hơn những gì tôi đoán sẽ xảy ra vào sáng ngày 16/12 này. Hãy buông thả để người được nhẹ nhàng. Ôm thù hận không khác gì mình uống thuốc độc nhưng lại mong người khác chết".

Như đã thông tin, Nghệ sĩ Minh Béo hiện nay 39 tuổi, từng là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả Việt yêu thích và đặc biệt được biết đến nhiều nhất trong vai trò MC chương trình Lục lạc vàng.

Ngày 23/3/2016, tại Mỹ, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Đến ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Minh Béo đã đi gặp người này với ý định thực hiện hành động dâm ô và đã bị bắt sau đó.

Ngày 25/3, Minh Béo bị khởi tố với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Trong số 3 tội danh bị phía công tố cáo cuộc, Minh Béo chỉ thừa nhận 2 tội danh là: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên và có toan tính, cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và phủ nhận tội danh gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô.

Với việc thừa nhận 2 hai tội danh trên, diễn viên hài Minh Béo bị phía công tố đề nghị nhận mức án 18 tháng tù. Phiên tòa ngày 16/12 tới đây sẽ có công bố chính thức vụ việc của Minh Béo.

Nguồn: Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo gọi học viên là 'con lợn' giải thích về luật phạt 100 nghìn