Nghệ An: Dập tắt đám cháy dãy nhà tập thể trong đêm

10/10/2018 07:51

Vụ cháy xảy ra tại dãy nhà tập thể cũ thuộc Ngân hàng Công Thương Nghệ An được ba hộ gia đình thuê lại. Xung quanh dãy nhà tập thể là cây xăng, khu dân cư.

Vụ hỏa hoạn này xảy ra tại dãy khu tập thể cũ ở số 39, đường Nguyễn Du, thành phố Vinh (Nghệ An). Theo đó, khoảng gần 20h ngày 9.10, nhân chứng tại hiện trường cho biết, người dân sống bên cạnh dãy nhà tập thể phát hiện cột khói bốc ra từ căn nhà đầu tiên nên hô hoán mọi người xung quanh đến dập lửa, đồng thời báo cho lực lượng chức năng. 

Lực lượng chữa cháy giúp người dân sơ tán các vật dụng, phương tiện cho các hộ gia đình trong khu tập thể

Lực lượng chữa cháy giúp người dân sơ tán các vật dụng, phương tiện
cho các hộ gia đình trong khu tập thể

Ngọn lửa ngày càng lan ra và cháy lớn khiến khói bốc lên cao. Chỉ trong thời gian ngắn, đám cháy đã lan rộng, gần như bao trùm toàn bộ dãy nhà tập thể và lan ra 3 căn nhà kế bên.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 1 đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng hơn 40 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường tiến hành khống chế, dập lửa. Sau gần một giờ, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Xe cứu hỏa được thuộc lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 1 (Nghệ An) tham gia ứng cứu dập đám cháy

Xe cứu hỏa thuộc lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 1
(Nghệ An) tham gia ứng cứu dập đám cháy.

Được biết đây là dãy nhà tập thể cũ, có diện tích khoảng 200 m2, là nhà cấp 4, mái ngói. Vụ hỏa hoạn khiến đồ đạc của 2 trong số 3 căn nhà tại dãy tập thể bị cháy rụi; hai nhà liền kề bị cháy gần hết. Rất may vào thời điểm cháy không có ai ở đây nên không có thiệt hại về người.

 
Nguồn: Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thông tin mới nhất về nghi phạm cướp ngân hàng ở Bình Thạnh