Nghệ An: Ngụy trang ma túy trong gói bim bim

09/01/2017 09:30

Nhận được hàng, Thành cùng với bạn mình bỏ ma túy ngụy trang trong vỏ gói bim bim nhặt được ven đường để tránh sự chú ý của lực lượng chức năng.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Vừa qua, TAND tỉnh Nghệ An đưa vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” ra xét xử đối với Lê Văn Thành (SN 1987, trú tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Theo cáo trạng, ngày 15/3/2016, Lê Văn Thành được một đối tượng tên Hạnh đặt mua 1 lượng ma túy đá và 1.000 viên ma túy tổng hợp với giá 60 triệu đồng được Thành đồng ý.

Sau đó, Thành liên hệ và đặt được hàng của một đối tượng tại TP.Vinh nên rủ một người bạn đi cùng ra nhận ma túy.

Nhận được hàng, Thành cùng với bạn mình bỏ ma túy ngụy trang trong vỏ gói bim bim nhặt được ven đường để tránh sự chú ý của lực lượng chức năng sau đó liên hệ với Hạnh đến khách sạn tại TP Vinh nhận ma túy.

Thành bị bắt khi đang mang ma túy đến giao dịch cùng số tang vật, khám xét nơi ở của Thành lực lượng chức năng thu giữ thêm 1 gói ma túy đá và 35 viên ma túy tổng hợp. Tổng số ma túy thu giữ của Thành có tổng trọng lượng hơn 190h.

Sau khi xem xét các tình tiết, HĐXX tuyên phạt Lê Văn Thành 12 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, tổng hợp với bản án 3 năm tù của TAND TP Vinh chưa thi hành, Lê Văn Thành phải chấp hành bản án 15 năm tù.

Nguồn: Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo gọi học viên là 'con lợn' giải thích về luật phạt 100 nghìn