Nghệ An: Phẫn nộ con trai đánh cha gãy xương sườn

09/12/2017 09:43

Do nói năng thiếu kiểm soát mỗi khi đi uống rượu về, một người cha ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đã bị con trai đánh dã man đến mẻ bánh chè, gãy xương sườn…

Một cánh tay ông N. bị đánh đến bầm đen.

Ngày 8/12, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một số hình ảnh và nội dung về một người cha bị con trai đánh đập dã man dẫn đến phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi được đăng tải, dư luận hết sức phẫn nộ, nhiều người mong muốn các cơ quan chức năng phải vào cuộc, xử lý nghiêm minh người con "vô ơn" này.

Sự việc được cho là xảy ra ở xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An).

Cơ thể ông N. bị đánh bầm tím.

Liên quan đến vấn đề này, tối 8/12, trao đổi với PV, ông Phạm Văn Kiên - Trưởng Công an xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) xác nhận thông tin một người bố bị con trai hành hung dã man trên địa bàn là có thật. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo ông Kiên, sự việc trên xảy ra vào ngày 22/11/2017, ông N. (trú trên địa bàn xã Hưng Lợi) bị người con trai đánh mẻ bánh chè, gãy 1 xương sườn, mẻ xương ống, người bầm tím.

Bên cạnh đó, ông N. còn bị đánh mẻ bánh chè, mẻ xương ống...

Hiện ông N. vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện, người con trai này đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên mời lên trụ sở để làm việc.

Cũng theo ông Kiên, khi sự việc xảy ra, ông N. chỉ nói là do ngã mà không trình báo với công an.

Chỉ đến khi người dân sống gần nhà ông thông tin, công an mới nắm được sự việc trên.

Được biết, ông N. bị người con đánh nhập nhiều lần nhưng lần này là nặng nhất.

Hiện Công an huyện Hưng Nguyên đã đưa ông N. đi giám định tỷ lệ thương tật, nếu đủ điều kiện sẽ khởi tố vụ việc.

 
Nguồn: Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Dùng trực thăng và 8 chiếc Ferrari đỏ chói đi rước dâu, chú rể Trung Quốc khiến dân tình 'lác mắt'