Người đàn ông bị nghi dâm ô thiếu nữ là nhân viên thời vụ tại tầng 3 trung tâm thương mại ở Hà Nội

16/07/2017 15:11

Ngay sau khi phát hiện sự việc, phía trung tâm thương mại đã bàn giao người đàn ông có hành vi "lạ" cho cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Trước đó, khoảng 18h ngày 15/7, một người đàn ông có hành vi dâm ô thiếu nữ 15 tuổi ở khu vực vệ sinh của một trung tâm thương mại nằm trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội. Rất may sự việc được người dân kịp thời phát hiện và đã vây giữ người đàn ông bị tình nghi này.

Sự việc được một người ghi lại hình ảnh và clip đưa lên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Tại thời điểm đó, có ý kiến cho rằng người đàn ông nói trên đang là bảo vệ ở tòa nhà trung tâm thương mại, càng khiến dư luận thêm hoang mang.

Người đàn ông bị nghi dâm ô thiếu nữ là nhân viên thời vụ tại tầng 3 trung tâm thương mại ở Hà Nội - Ảnh 1.

Người đàn ông có hành vi không chuẩn mực với khách hàng chỉ là nhân
viên thời vụ của một đơn vị đang hoạt động thương mại ở tầng 3

Liên quan đến vụ việc, sáng 16/7, đại diện truyền thông của trung tâm thương mại nơi xảy ra sự việc cho hay, người đàn ông nói trên không phải là bảo vệ của tòa nhà cũng không phải là nhân viên của trung tâm. Theo đại diện này, người đàn ông nói trên bước đầu được xác định là nhân viên thời vụ của một đơn vị thương mại đang hoạt động ở tầng 3 của trung tâm này.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, phía trung tâm thương mại đã liên hệ với cơ quan Công an phường GiaThụy và Công an quận Long Biên để bàn giao người đàn ông bị nghi có hành động không đúng mực với khách hàng.

Cũng liên quan đến vụ việc, sáng 16/7 một lãnh đạo Công an quận Long Biên xác nhận, người đàn ông 44 tuổi, quê Hưng Yên hiện đang bị tạm giữ để điều tra.

Hiện phía cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để áp dụng các biện pháp tố tụng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nữ phóng viên World Cup xinh đẹp bị sàm sỡ ngay trong lúc dẫn trực tiếp