Người nhà bất ngờ tiết lộ mức lương của Công Phượng tại HAGL

21/11/2017 20:47

Cách đây không lâu, một người cháu họ của Nguyễn Công Phượng (Công Phượng thường gọi chị Hoài Anh bằng chị) đã tiết lộ một số thông tin về ngôi sao thuộc biên chế HAGL.

Hôm 17.11 vừa qua, báo chí Đông Nam Á rầm rộ đưa tin, tài năng trẻ người Indonesia là Evan Dimas đã đồng ý gia nhập CLB Selangor FA (Malaysia). Mức lương của cầu thủ được mệnh danh là “Messi xứ Vạn đảo” vào khoảng 20.000 USD/tháng, tức khoảng 450 triệu đồng Việt Nam. Với một cầu thủ mới 22 tuổi thì đây rõ ràng là một mức thu nhập rất cao, đặc biệt lại là ở một vùng trũng bóng đá như Đông Nam Á.

nguoi nha bat ngo tiet lo muc luong cua cong phuong tai hagl hinh anh 1

Chị Hoài Anh trong một lần lên Pleiku thăm Công Phượng.

Cũng từ câu chuyện Evan Dimas gia nhập Selangor FA, người hâm mộ chợt liên hệ tới Công Phượng. Công Phượng và Evan Dimas chạc tuổi nhau, từng nhiều lần đối đầu trong quá khứ và tài năng thuộc dạng ngang ngửa. Tuy nhiên, rõ ràng ở thời điểm này, vị thế của cả hai đã khác, đặc biệt về lương bổng. Vậy mức lương của Công Phượng tại HAGL hiện giờ là bao nhiêu?

Còn nhớ cách đây không lâu, chị Nguyễn Hoài Anh – người cháu họ của Nguyễn Công Phượng nhưng lớn tuổi hơn tiền đạo gốc Nghệ An khá nhiều (Công Phượng thường gọi chị Hoài Anh bằng chị) đã xuất hiện trên một chương trình tương tác mạng xã hội để giao lưu với fan của Công Phượng.

Trong chương trình kể trên, chị Hoài Anh đã chia sẻ những góc khuất, nỗi khổ của một người nổi tiếng làng bóng đá Việt Nam hiện tại như Công Phượng, trong đó có cả vấn đề thu nhập tại CLB HAGL. Theo chị Hoài Anh, không có chuyện Công Phượng kiếm được tiền tỷ mỗi năm?

Chị Hoài Anh liền thẳng thẳn nói: “Tôi cũng có nghe thông tin người ta cho rằng Công Phượng kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí nhiều tỷ đồng trong 1 năm sau khi nổi tiếng. Nhưng tôi chẳng thấy cậu ấy có đồng nào cả. Theo tôi được biết, lương của Công Phượng hiện tại 15 triệu đồng/tháng, chưa kể mỗi trận thắng được thưởng nữa. Ngoài ra, các hợp đồng quảng cáo của Công Phượng lúc này đều thông qua đội bóng chủ quản HAGL… Thu nhập ít nhưng Công Phượng vẫn cố gắng hàng tháng gửi tiền về cho bố mẹ dưỡng già, cố gắng tiết kiệm các khoản thu nhập khác để lo cho tương lai”.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Pogba biến mất khó hiểu, Man United nhận 'đòn trừng phạt' nặng nề từ Man Xanh