Người nhặt ve chai đâm chết đồng nghiệp trong cuộc nhậu vỉa hè

13/10/2017 13:04

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu, người đàn ông hành nghề nhặt phế liệu đã dùng dao đâm chết bạn.

Người nhặt ve chai đâm chết đồng nghiệp trong cuộc nhậu vỉa hè - 1

Nghi can có liên quan đến vụ án mạng đang bị công an truy tìm

Ngày 13.10, cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM cho biết đang điều tra, làm rõ vụ giết người xảy ra trên địa bàn khiến người đàn ông tử vong.

Trước đó, vào trưa 1.10, một nhóm người hành nghề nhặt phế liệu ngồi nhậu trên vỉa hè đường 3 Tháng 2 (đoạn gần Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10) thì xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cự cãi, một người đàn ông trong nhóm đã dùng dao đâm chết bạn nhậu của mình rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an quận 10 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP có mặt điều tra, lấy lời khai các nhân chứng và truy tìm người đàn ông có liên quan.

Theo cảnh sát, đối tượng nghi vấn là người đàn ông khoảng 45 tuổi, người gầy, cao khoảng 1,7m, da đen, tóc đen, hói ở trán, sau lưng có hình xăm lớn.

Người nhặt ve chai đâm chết đồng nghiệp trong cuộc nhậu vỉa hè - 2

Khu vực xảy ra án mạng khiến một người bị đâm chết

Người này có tên Trừ (hoặc Chù) và có tên khác là Chánh (hoặc Thanh) là người gốc Hoa. Đối tượng sống lang thang thường hay sử dụng ba gác nhỏ hay xe đạp đi nhặt ve chai, phế liệu.

Nghi can này thường xuất hiện và ngủ tại khu vực quận 5, 6, 8 và 11 nhất là gầm cầu đường Võ Văn Kiệt, chợ Nhật Tảo, chợ Bình Tiên, bến xe Chợ Lớn, bến xe quận 8.

Hiện Công an quận 10 đề nghị ai phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng thì liên hệ công an nơi gần nhất hoặc liên hệ đội CSHS Công an quận 10 để cung cấp thông tin.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội