Người phụ nữ bất nhân cùng người tình giết chồng, hạ độc con trai

26/03/2017 22:29

Ngày 19/3/2017, 1 vụ án nghiêm trọng đã xảy ra tại Vĩnh Phong, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc với nghi phạm là người phụ nữ tên Lý Thanh Yến cùng người tình tên Lý Ất.

Nạn nhân của vụ án là anh Lưu Thượng Xuân, 32 tuổi, chồng của Lý Thanh Yến. Theo lời kể của cô Trần (người nhà nạn nhân), 10 năm trước, anh Lưu kết hôn với Lý Thanh Yến thông qua giới thiệu mai mối. Cuộc sống sau hôn nhân của họ rất tốt đẹp với 2 đứa con, trong đó, con trai lớn đã 7 tuổi còn con gái út mới lên 3.

Người phụ nữ bất nhân cùng người tình giết chồng, hạ độc con trai - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Vài năm trước, Lý Thanh Yến làm việc tại Quảng Đông, bắt đầu nảy sinh quan hệ với người đồng hương tên Lý Ất. Năm 2015, vợ chồng anh Lưu quyết định ly hôn nhưng Lý Thanh Yến vẫn thường xuyên qua lại để thăm con. Dưới sự ủng hộ của họ hàng, đầu năm 2017, anh Lưu và vợ tái hợp.

Sáng ngày 20/3, chị Tạ chủ hàng tạp hóa đã nhìn thấy cửa nhà anh Lưu khóa chặt 1 cách bất thường, từ mảnh cửa vỡ tầng trên, chị nhìn thấy Lưu Thượng Xuân đang nằm sóng soài trong vũng máu trên nền nhà. Trên thi thể nạn nhân có hơn chục vết chém ở đầu và cánh tay.

Tại hiện trường, cảnh sát và cán bộ địa phương còn phát hiện ra vài túi thuốc chuột. Con trai anh Lưu, bé Tiểu Quốc cho biết, sau khi bố em bị giết, họ còn hòa thuốc chuột vào nước và ép em uống. Nhân lúc Lý Ất không để ý, Tiểu Quốc đã nhổ hết chỗ nước đang ngậm trong mồm ra và dùng tay áo lau sạch miệng.

Người phụ nữ bất nhân cùng người tình giết chồng, hạ độc con trai - Ảnh 2.

Cả 2 nghi phạm đều đã bị bắt giam để tiến hành điều tra

Sau vài ngày điều trị và theo dõi tại bệnh viện, sức khỏe của Tiểu Quốc đã ổn định lại. Cơ quan chức năng sẽ đặc biệt quan tâm và mời bác sĩ tâm lý về giúp đỡ 2 anh em Tiểu Quốc thoát khỏi chấn thương tinh thần.

Theo điều tra, trưa ngày 20/3, Lý Thanh Yến và Lý Ất đã tháo chạy qua cổng nhà của một người cùng thôn nhưng bị người này nghi ngờ và báo cảnh sát. Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy Lý Thanh Yến đang lẩn trốn trong lùm cây trên núi, còn nghi phạm Lý Ất đã tự mình đến đầu thú khi đang trên đường trốn về quê.

Vụ án hiện vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: MU - Wolves: Tân binh tỏa sáng, trừng phạt sai lầm