Người phụ nữ trình báo bị lừa 1 tỷ vì... làm đẹp

12/07/2018 14:22

Ngày 11-7, Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận đơn trình báo của chị N., trú tại khu đô thị mới Trung Yên, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội tố giác bị một nữ đối tượng...

Theo đơn của chị N., trước đó, chị có cho Nguyễn Thị T., trú tại quận 1, TP HCM thuê căn nhà của chị trên đường Láng, phường Láng Hạ, TP Hà Nội để mở bệnh viện thẩm mỹ.

Để lấy lòng và  chiếm được tình cảm của chủ nhà, T., đặt vấn đề làm đẹp cho chị N. Cùng thời điểm đó, có một thanh niên  tự xưng làm việc tại một cơ quan trung ương, giới thiệu 4 người mẫu đến làm đẹp toàn thân với giá 1 người là 800 triệu đồng. Vì chưa có thuốc nên T. hẹn người thanh niên đó dẫn khách quen lại sau.

Kết quả hình ảnh cho lừa đảo vì làm đẹp

Ảnh minh họa

Đồng thời T đặt vấn đề với chị N. vay 850 triệu đồng để đặt lấy thuốc tại Sài Gòn làm cho người mẫu, hẹn đến ngày 11-7 trả. Chị N. đã tin tưởng cho T.. vay tiền. Chưa dừng lại ở đây, T. còn nói chuẩn bị  đi nhận giải thưởng do Chính phủ trao tặng nên mượn chị N.  1 chiếc túi hiệu LV trị giá 150 triệu đồng; 1 chiếc túi Dio trị giá 180 triệu đồng.

Sau khi làm đẹp cho chị N., không hiểu sao, sức khỏe của chị N. yếu đi; tay chân, mặt sưng tấy. Lấy lý do đây là thuốc điều trị để chị N. an thần, dễ ngủ, đỡ sưng mắt, chị N. đã tin tưởng uống. Nhưng sau khi uống thì chị bị mê man bất tỉnh.

Lợi dụng, T. đã lấy đi của chị N. một số đồ trang sức bằng vàng, trị giá gần 500 triệu đồng, 1 đồng hồ Thụy Sĩ trị giá 35 triệu đồng... Tổng số tài sản bị lấy cắp là 993 triệu đồng. Như vậy, N. đã chiếm đoạt của chị T. là hơn 1 tỷ đồng.

Vụ việc đang được Công an TP Hà Nội xác minh làm rõ có hay không sự việc như trình báo của chị T.

 
Nguồn: Cand.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Gục ngã trước 'Bầy sói', Man United mở đường giành cúp cho Man City