Nguyên nhân chồng chém vợ đứt lìa ngón tay, vỡ xương gò má

23/05/2018 12:47

Từ mâu thuẫn chuyện vợ sang nhà hàng xóm không dạy con học, gã chồng vũ phu vung dao chém vợ dã man.

Nguyên nhân chồng chém vợ đứt lìa ngón tay, vỡ xương gò má - 1

Bức ảnh cưới của chị Tươi và Đông.

Liên quan tới vụ án, chị Lê Thị Tươi (30 tuổi, phường Bạch Hạc, TP.Việt Trì) bị chém trọng thương tại nhà, cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam nghi phạm gây án là Trần Quang Đông (36 tuổi, chồng chị Tươi) về tội "Giết người".

Theo điều tra, sau khi kết hôn với chị Tươi, Đông ở rể tại gia đình bà Nhớ (mẹ của Tươi). Năm 2012, chị Tươi bàn với chồng rồi sang Nga đi làm theo dạng xuất khẩu lao động.

Trong thời gian chị Tươi đi làm xa, Đông ở nhà thay vợ chăm sóc con và mẹ vợ.

Cuối năm 2017, chị Tươi về nước nhưng tình cảm vợ chồng chẳng còn mặn nồng như xưa. Theo lời khai của Đông và chị Tươi, mâu thuẫn giữa vợ chồng phát sinh từ thời điểm này, bắt nguồn từ việc nuôi dạy con cái.

Đông thì cho rằng vợ không lo toan việc gia đình và không chăm sóc và dạy dỗ con gái. Còn chị Tươi thì cho rằng Đông cứ kiếm chuyện để cãi nhau với chị Tươi. Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng chỉ đơn giản như vậy nhưng những lúc cãi nhau, chị Tươi bực tức nên nói đến việc ly hôn.

Tối 9/5, sau bữa cơm gia đình Đông bảo vợ dạy con gái học bài vì sắp đến kỳ thi cuối kỳ nhưng Tươi lại sang nhà chị gái.

Đông đã sang gọi vợ về rồi giữa hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã và xúc phạm nhau. Đông xuống bếp, lấy con dao rồi lao đến chỗ chị Tươi đang ngồi. Sau đó, anh ta vừa chửi bới, vừa dùng dao chém liên tiếp vào người chị Tươi... Bà Nhớ lao ra can ngăn nhưng Đông vẫn chém chị Tươi dã man.

Chị Tươi được người thân đưa tới viện cấp cứu trong tình trạng vết thương vùng mặt, cổ gáy, tay trái, vùng chẩm, vai trái đều rất nặng. Kết quả chiếu chụp cho thấy, bệnh nhân bị vỡ xương gò má phải, gãy mỏm vùng vai trái, gần đứt rời ngón cái bên tay trái.

Về phần mình, sau khi gây án, Đông đã ra công an sở tại đầu thú khai nhận hành vi phạm tội.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Việt Nam đả bại Jordan: Không thể xứng đáng hơn