Nguyên nhân nhóm thanh niên đánh hội đồng cô gái trẻ

18/05/2017 11:34

Sau khi bị triệu tập lên công an, nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào hành hung cô gái trẻ ở xã Xuân Phụng, huyện Chương Mỹ đã khai nhận toàn bộ việc làm của mình.

Liên quan đến sự việc cô gái trẻ bị 6 nam thanh niên mang theo hung khí lao vào hành hung ở địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, trao đổi với PV vào sáng nay (ngày 18/5), Trung tá Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết, ngày 17/5, đơn vị này đã triệu tập các nam thanh niên có liên quan đến vụ việc nói trên để điều tra, xác minh làm rõ.

Bước đầu tại cơ quan công an, các nam thanh niên này khai nhận là do xích mích giữa 2 cô gái nên một cô đã gọi chính em trai của mình và một số người thân đến để "dằn mặt" cô gái kia.

Các nam thanh niên tham gia đánh cô gái trẻ này đều là người thuộc huyện Chương Mỹ.

Cũng theo Trung tá Dũng, nam thanh niên cầm cây gậy lao vào đánh cô gái trẻ trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội chính là em trai cô gái có xích mích với nạn nhân trước đó.

Nguyên nhân nhóm thanh niên đánh hội đồng cô gái trẻ

Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên đánh tới tấp. (Ảnh: Cắt từ clip)

Rất may nạn nhân trong vụ việc này chỉ bị xây xát nhẹ, không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Mặc dù sau khi xảy ra sự việc nạn nhân không viết đơn trình báo cơ quan công an, nhưng Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ vẫn tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo nguồn tin của PV, trong số những người có liên quan đến sự việc trên có một số đang theo học tại trường THPT Chương Mỹ B.

Trao đổi với PV, 1 lãnh đạo trường THPT Chương Mỹ B xác nhận có một số học sinh trong trường liên quan đến sự việc trên. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường vẫn đang tiến hành xác minh và mời các học sinh này lên làm việc.

Hiện cơ quan công an vẫn chưa triệu tập được kẻ đã cầm gậy xông vào đánh cô gái trong đoạn video clip xuất hiện trên mạng xã hội.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng