Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng cô gái bán đậu bị bắn 3 phát, đâm chết giữa chợ

14/11/2018 20:06

Đến tận bây giờ, chị T. vẫn chưa hết bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến giây phút hung thủ rút súng bắn chết nạn nhân.

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng cô gái bán đậu bị bắn 3 phát, đâm chết giữa chợ - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ cô gái bán đậu bị bắn 3 phát, chém chết giữa chợ, chị T., một tiểu thương kinh doanh tại chợ Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương vẫn chưa hết bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến giây phút hung thủ rút súng bắn chết nạn nhân.

Khoảng hơn 8h sáng 14/11, Chu Đăng Khoa (SN 1982, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) điều khiển xe máy Jupiter đời cũ màu trắng, mặc áo sơ mi đi đến khu vực giữa chợ Bến Tắm rồi bất ngờ rút súng ra bắn liên tiếp 3 phát vào người chị Đ.T.N.A (SN 1992, trú tại thị xã Chí Linh).

“Lúc nó đến mồm cứ lẩm bẩm chửi bậy rồi tiến tới chỗ cái A đang bán hàng. Tôi và mọi người còn chưa hiểu nó đang chửi ai thì đã thấy nó rút súng bắn liên tiếp mấy phát, đến khi hết đạn mới dừng. Sau đó nó rút dao ra đâm thêm mấy phát vào người cái A”, chị T. kể lại trong sự hốt hoảng.

Chị T. cho biết thêm, khi đó nạn nhân không kịp phản ứng gì đã bị bắn gục, sau đó bị đâm bằng dao đã tử vong tại chỗ. Chị T. cùng các tiểu thương cũng như khách hàng có mặt lúc đó đều hoảng sợ bỏ chạy tán loạn khi chứng kiến chuyện hãi hùng.

Khi chị A đã nằm bất động, lúc này Khoa lấy một con dao khác đâm vào bụng tự tử, tuy nhiên được người dân hô hoán nên lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời.

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng cô gái bán đậu bị bắn 3 phát, đâm chết giữa chợ - 2

Khẩu súng được cho là hung khí được tìm thấy ở hiện trường.

Ông Vũ Đình Thạch, Chủ tịch UBND phường Bến Tắm cho biết cùng thời điểm xảy ra vụ việc, ông đang chỉ đạo cán bộ UBND phường tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại địa điểm cạnh chợ, nghe tiếng súng nổ, ông lập tức chỉ huy các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ cấp tốc có mặt tại hiện trường, đưa người có liên quan đi cấp cứu.

“Ngay khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã cấp tốc đưa người có liên quan đi cấp cứu tuy nhiên chị A đã tử vong tại chỗ, chỉ có đối tượng Khoa vẫn còn sống, bị thương ở vùng bụng. Lực lượng Công an đã phong tỏa hiện trường, một số chiến sĩ công an đã đi cùng xe cấp cứu đưa đối tượng đến bệnh viện”, ông Thạch thông tin.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an thị xã Chí Linh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Trộm bẻ khóa xe SH nhanh như chớp ở Hà Nội