Nhẹ dạ tin bạn học cũ, cô gái bị làm nhục cho đến chết

27/11/2016 18:39

Vì tin tưởng người bạn cũ mà cô gái có tên Trương Tinh Tinh ở Trung Quốc đã bị làm nhục cho đến chết.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20, cô gái Trương Tinh Tinh ở trấn Quân Liên, thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã cùng với một nhóm bạn khoảng hơn 10 người đi liên hoan và hát karaoke ở thôn Hải Ninh Hứa, tỉnh Chiết Giang, nơi cô đang làm việc.

Bạn cũ làm nhục  1

Chân dung cô gái xấu số bị bạn cũ làm nhục

Được biết, những người bạn này đều là bạn học cùng trường cấp 2 với Trương Tinh Tinh. Trong số đó có 1 chàng trai họ Mã từng theo đuổi Tinh Tinh khi còn đi học nhưng bất thành.

Sau khi vui chơi chuyện trò với bạn bè, Tiểu Mã ngỏ ý chở Tinh Tinh về và cô gái trẻ đã vui vẻ leo lên xe của cậu bạn lâu ngày không gặp. Tinh Tinh có lẽ không thể ngờ được rằng xe mới đi chưa được bao xa thì cậu bạn cũ bỗng dưng nổi thú tính và định giở trò đồi bại với cô.

Bạn cũ làm nhục  0

Cô gái trẻ đã chết dưới tay gã bạn học cũ đồi bại.

Cô gái đáng thương đã phản kháng quyết liệt và định trèo qua cửa sổ hòng thoát thân. Thế nhưng thật không may, Tinh Tinh chẳng những chạy trốn bất thành mà còn bị thương ở đầu trong lúc giằng co. Thấy máu chảy đầy đầu cô gái trẻ, Tiểu Mã đã lôi cô vào trong xe và thay vì gọi cấp cứu, hắn ta lại đang tâm cưỡng hiếp cô bạn học năm xưa.

Mãi tới 3 tiếng sau, Tiểu Mã mới gọi điện báo cảnh sát rằng hắn ta vừa gặp tai nạn. Khi lực lượng chức năng tới hiện trường thì đã không thể làm gì giúp cho Tinh Tinh được nữa.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định Tinh Tinh chết là do bị mất quá nhiều máu và cũng tìm ra dấu vết của một vụ cưỡng hiếp. Ngày 14/8, gã bạn học đồi bại Tiểu Mã đã bị cảnh sát bắt giữ để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'