Nhóm đối tượng đi ôto, cầm dao dài 50cm chém người ngay giữa đường

07/10/2018 08:06

Công an đang truy tìm nhóm 4,5 đối tượng đi xe ôto Vios mang theo dao dài 50cm để chém nạn nhân ngay trên đường.

Nhóm đối tượng đi oto, cầm dao dài 50cm chém người ngay giữa đường

Ảnh minh họa

Sáng 6/10, Công an Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ cho biết đang điều tra, làm rõ vụ án 1 nam thanh niên bị nhóm 4-5 người đi chiếc xe oto Vios mà xám, trắng chém trong đêm 2/10.

Vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra khoảng 22h30 ngày 2/10 tại đường Trường Chinh thuộc địa bàn xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Nạn nhân trong vụ việc là anh Vũ Mạnh Hùng (biệt danh là Hùng tặc, SN 1994, trú tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ) đã bị các đối tượng chém dẫn đến bị thương nặng.

Thông tin trên An ninh thủ đô cho biết, khi gây án, các đối tượng đều đeo khẩu trang (loại y tế) nên không rõ mặt. Trong nhóm có một thanh niên khoảng từ 25 đến 30 tuổi, dáng cao gầy, mặc áo sơ mi đỏ đen dài tay. Hung khí gây án là loại dao dài 50cm (loại phớ) màu trắng.

Sau đó, nhóm này lên ô tô bỏ trốn theo hướng từ Công an phường Thanh Vinh đi UBND phường Âu Cơ (thị xã Phú Thọ).

Thông tin trên trang Một thế giới nhận định rằng trước khi Hùng bị chém, người dùng Facebook Long Vĩ đã cảnh báo nạn nhân bằng ba tin nhắn:

Tin nhắn thứ 1: Ngày 27.9 không được đi đâu ra khỏi nhà và đừng hỏi tao là ai.

Tin nhắn thứ 2: Cứ tập trung anh em, có cần gì thì báo anh em đi. Mục tiêu là mày. Tao không muốn làm vì tao mệt rồi. Đừng làm tao thành người sống hai mặt.

Tin nhắn thứ ba: Tao là người thực hiện phương án phụ. Nếu đông, tao sẽ phải nổ. Có gì tao sẽ báo khi bọn tao rút.

Điều này chứng tỏ thanh niên bí ẩn biết trước sự việc sẽ xảy ra nên cảnh báo Hùng và kẻ chủ mưu có mối thâm thù với nạn nhân vì chuẩn bị cả phương án phụ.

Tuy được báo trước nhưng có lẽ Hùng quá tự tin và còn công khai 3 tin nhắn của Long Vĩ trên Facebook, thậm chí dọa đạp lên mặt những kẻ định hại mình.

Công an thị xã Phú Thọ đang khẩn trương truy tìm nhóm thủ ác, đồng thời treo thưởng từ 5 triệu - 50 triệu cho ai báo thông tin giá trị để phá án. Công an thị xã Phú Thọ hứa giữ bí mật cho người cung cấp thông tin.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: U23 Việt Nam và những tín hiệu tích cực sau chiến thắng