Những ai can đảm nhất cũng không dám tới đây một mình vì quá sợ

23/09/2018 22:32

Ban đêm khi bạn ở một mình trong nhà và nghe thấy tiếng nói văng vẳng ngay phía sau. Khi bạn quay đầu lại, điện bỗng phụt tắt.

Đảo búp bê, Mexico: Theo lời đồn đại, những con búp bê này không chỉ là búp bê bình thường. Chúng có thể di chuyển bàn tay, thậm chí còn thì thầm với nhau và cũng thu hút người đi thuyền lạc vào hòn đảo.

Đảo Hashima, Nhật Bản: Từng là một mỏ than sầm uất, Đảo Hashima bây giờ là nơi cư trú của linh hồn và các rạn san hô. Khi con người bỏ đi hết, hòn đảo hoang vắng giờ đã trở thành một thị trấn ma với vô số lời đồn đại ghê rợn.

The Hill of Crosses, Lithuania: Ngọn đồi này có hàng trăm và hàng ngàn cây thánh giá của mọi người từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm và để lại một cây thánh giá để hoàn thành ước muốn của họ.

Aokigahara, Nhật Bản: Rừng Aokigahara ở Nhật Bản là điểm tự sát ám ảnh nhất ở nước Nhật với vô số hoạt động huyền bí được truyền tụng khắp mọi nơi.

Pripyat, Ukraina: Từng là một công viên nhưng sau vài vụ tại nạn, nơi đây đã bị bỏ hoang với nhiều lời đồn đại rùng rợn và biến thành một thị trấn ma.

Craco, Italy: Sau một số vụ động đất, người dân trong ngôi làng này dần bỏ đi và ngôi làng trở nên hoàn toan hoang vắng vào năm 1963. Kể từ đó không ai đến làng này vì nó được coi là bị nguyền rủa và luôn xuất hiện các hoạt động huyền bí.

Sedlec Ossuary, Cộng hòa Séc: Thật kinh khủng khi tất cả đèn chùm, vòng hoa trong phòng đều được làm từ đầu lâu và xương người thật.

Poveglia, Ý: Poveglia là một hòn đảo nơi bạn có thể tìm thấy xương và hộp sọ từ những con sóng đâm vào bờ biển hoặc có thể thấy thuyền của bạn bị kẹt vào một đống xương người.

Tuol Sleng, Campuchia: Một ngôi trường biến thành nhà tù, Tuol Sleng ở Cmabodia đã trở thành một nơi diệt chủng với gần 14.000 mạng sống của các tù nhân mà hầu hết trong số đó bị tra tấn tàn bạo đến chết.

Nhà tù Eastern, Pennsylvania, Hoa Kỳ: Được xây dựng vào năm 1829 tại Philadelphia, những tù nhân ở đây từng bị tra tấn, bị bỏ đói và hậu quả của hành động khủng khiếp này đã dẫn đến một loạt lời đồn đại ghê rợn về nhà tù này.

Lome Bazaar, Togo, Châu Phi: Lome Bazaar là một trong những địa điểm đáng sợ nhất trong cả nước với vô số xác của những động vật vừa bị giết cho đến những những bộ xương nằm lăn lóc khắp mọi nơi.

Miyake-jima, Nhật Bản: Là một hòn đảo nơi mọi người phải đeo khẩu trang khí hầu như suốt cuộc đời để tránh khí độc phát ra từ các núi lửa đang hoạt động.

Holy Land- Waterbury, Connecticut, Hoa Kỳ: Một công viên giải trí bị đóng cửa vào những năm 1980 sau một vụ tai nạn. Kể từ đó, công viên đã thu hút rất nhiều thợ săn ma bởi những lời đồn về những hoạt động huyền bí trong công viên.

Nhà máy điện m_Abandoned: Điều khiến cho nhà máy điện này trông đáng sợ là kích thước to lớn của nó. Nhà máy có công suất tuyệt vời này giờ đây đã bị bỏ hoang và trở thành một trong những nơi đáng sợ nhất trên trái đất!

Dadipark - Dadizel, Bỉ: Khai trương vào những năm 1950, công viên giải trí ở Bỉ đóng cửa vào năm 2002. Sự rộng lớn của công viên và sự im lặng hoang vắng đã khiến nơi này trở thành một trong những nơi đáng sợ nhất ở Bỉ.

Bệnh viện Quân đội - Beelitz, Đức: Bệnh viện này đã bị đóng cửa với sự sụp đổ của Đông Đức. Tất cả những gì còn lại hôm nay là những hành lang ma quái, giường cáu kỉnh, thiết bị gỉ và những truyền thuyết ma quỷ.

Willard Asylum - Willard, New York, Hoa Kỳ: Bệnh viện này đã tồn tại vào năm 1869 và có sức chứa khoảng 4.000 bệnh nhân tị nạn. Nơi đây đã có 50.000 ca tử vong, trong đó chỉ có một số ít là tự nhiên. Và đây chính là những oan hồn khiến nơi đây trở nên đáng sợ.

Nghĩa trang Highgate, Bắc Luân Đôn, Anh: Trong nghĩa trang này, người ta đồn bạn có thể gặp một bóng ma ma quái, một phụ nữ già đang tìm kiếm những đứa trẻ, hồn ma của một nữ tu cùng vài thứ điên rồ khác xảy ra xung quanh bạn.

Đường hầm Screaming, Niagara Falls, Ontario, Canada: Đi qua đường hầm này vào một đêm đen tối bạn sẽ biết tại sao điều này được gọi là 'đường hầm la hét'!

Lâu đài Edinburgh, Scotland: Hãy dành một đêm ở lâu đài Edinburgh tại Scotland bạn có thể gặp phải tay trống không đầu với con chó ma quái của mình và bạn sẽ hiểu thế nào là “rùng mình”

Tháp Luân Đôn, Anh: Khi bước vào tòa tháp, bạn có thể nghe tiếng cười khúc khích của hai đứa trẻ trong chiếc áo trắng, hoặc một ​​cơ thể của một phụ nữ bị chặt đầu. Thật đáng sợ, nhưng đó chỉ là truyền thuyết.

Bethnal Green Underground, Luân Đôn, Anh: Đó là trong Thế chiến II khủng khiếp, khi hơn hàng trăm người bị tử hình tại nhà ga này. Kể từ đó, người ta cũng có thể nghe thấy tiếng la hét của phụ nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

The Death Railway, Thái Lan: Trong khi xây dựng cây cầu đường sắt này qua sông Kwai, hàng ngàn nô lệ bị chết do điều kiện không vệ sinh, bệnh sốt rét và các bệnh dịch khác. Cho đến nay, cây cầu này bị ám bởi những hồn ma.

 
Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe máy ngã dưới gầm xe container may mắn thoát chết