Những chiếc xe “xé gió” của Suzuki sắp trưng bày

21/04/2017 13:56

Được thiết kế theo ý tưởng “xé gió”, Suzuki dự kiến mang đến không gian đậm khí chất và đầy phấn khích nơi xúc cảm và động cơ được bùng nổ bởi đam mê.

Như vậy, sẽ có đầy đủ 10 mẫu xe ấn tượng thuộc bốn dòng: Flagship, Sport, Classic và Commercial sẽ được Suzuki Việt Nam trưng bày tại Triển lãm mô tô, xe máy 2017, diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7-5 sắp tới.

Ông Shozo Ono, Tổng Giám đốc Suzuki Việt Nam

Trong đó có siêu phẩm được giới đam mê tốc độ trông chờ - chiếc GSX-RR MotoGP cùng với các dòng xe thể thao côn tay danh tiếng V-Strom, GSX-S1000 và những chiến mã hoàn toàn mới GSX-R150, GSX-S150, Raider FI 150 phiên bản 2017 cùng những lựa chọn thoả sức sáng tạo như GZ150A, GD110 thay đổi kiểu dáng linh hoạt và các mẫu xe tay ga thời trang như Impulse, Address.

Các dòng xe đua Suzuki sở hữu tính thể thao mạnh mẽ, thiết kế cá tính, hiện đại

Ông Ko Iwamoto - đại diện của Suzuki Việt Nam chia sẻ: “Không gian của Suzuki tại triển lãm lần này sẽ là nơi dành cho những khách hàng yêu thích tốc độ và sự khác biệt không theo lối mòn. Nhân sự kiện lần này, chúng tôi muốn cảm ơn những tình yêu với Suzuki đã được khách hàng gìn giữ và đi cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

Mẫu xe Suzuki GSX R150 màu đỏ

Không gian đậm khí chất và đầy phấn khích củaSuzuki năm nay mang đến cảm giác vô cùng đặc biệt mà bất cứ tín đồ tốc độ nào cũng yêu thích đến say mê - cảm giác “Xé gió”. Đây là cảm giác chỉ khi người và xe đồng điệu, thăng hoa trên những cung đường, xoá bỏ mọi giới hạn, chỉ còn lại sự bùng nổ của động cơ và nguồn năng lượng đam mê bất tận.

Mẫu xe GSX-S150 Blue GP

Tại đây, khách hàng có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ đã làm nên tên tuổi của Suzuki nhưng đồng thời lần đầu tiên, chính những chiến mã này lại phô diễn sức quyến rũ trong thiết kế mà cần có sự tinh tế, bạn mới có thể nhận ra được. Đó là những chiến mã bền bỉ trên đường trường nhưng đầy phong cách lôi cuốn trên đường phố.

GP Black

Hướng đến đối tượng khách hàng cá tính, Suzuki không dành cho sự đơn điệu và nhạt nhòa. Suzuki là sản phẩm dành cho những ai dám khác biệt, mong muốn khẳng định mình và hiểu giá trị xe như hiểu chính bản thân mình.

Mẫu xe GD110 kế thừa sức mạnh động cơ Suzuki trong nét đẹp cổ điển vượt thời gian

Suzuki là thương hiệu xe máy đến từ Nhật Bản, có mặt tại Việt Nam từ 1996, thời điểm khởi đầu của thị trường xe máy Việt Nam. Điều này đã giúp Suzuki nắm bắt và hài hòa giữa xu hướng, sở thích của người tiêu dùng Việt với mã gien xe đua huyền thoại trên thế giới để tạo ra những dòng xe ấn tượng, nhiều tiếng vang lớn như dòng Suzuki Sport (Su Xì-po) và RGV 110. “Vạn lời nói không bằng làn khói xì po” là câu nói đã sống cùng với chiếc xe “hai thì” huyền thoại tại Việt Nam, ám chỉ sức mạnh động cơ, khả năng tăng tốc và cảm giác lái đầy mê hoặc.

Các sản phẩm Suzuki được trưng bày tại triển lãm mô tô, xe máy 2017 không chỉ mang theo niềm tự hào của thế hệ động cơ danh tiếng mà còn khiến khách hàng bất ngờ về sự phá cách và lột xác về hình ảnh cũng như khả năng truyền cảm hứng của Suzuki. Đặc biệt, Suzuki sẽ dành tặng nhiều phụ kiện thời trang bắt mắt, hấp dẫn dành cho khách hàng đến với khu trưng bày của Suzuki ngay tại triển lãm.

 
Nguồn: Plo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: TP.HCM: Phẫn nộ cảnh bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa tát liên tiếp khiến bé ngã nhào